Các game hấp dẫn trên Castrol Bóng Đá: _www.castrolbongda.com

I. Thử Tài Dự Đoán:

1. Dự đoán tỉ số : Mỗi tuần Castrol Bóng Đá sẽ chọn ra những trận cầu hấp dẫn nhất để các bạn dự đoán. Tùy thuộc vào mức độ quan trọng của trận đấu, giải thưởng sẽ là một trong những hiện vật sau: 1 áo thun thể thao có in chữ ký C.Ronaldo (thuộc bản quyền của Castrol Bóng Đá) hoặc 1 balo Castrol Bóng Đá hoặc 1 sản phẩm Castrol Power 1. Giải thưởng sẽ được trao cho người chơi có dự đoán chính xác về tỉ số trận đấu và có dự đoán gần đúng nhất về số người chơi có cùng ý kiến. Giải thưởng sẽ được công bố sau khi trận đấu được kết thúc (thời gian công bố giải thưởng trong vòng 2 ngày sau khi trận đấu kết thúc).

2. Dự đoán CLB vô địch giải đấu Châu Âu : Giải thưởng bao gồm 1 banh Adidas Jabulani, 1 áo thun Adidas. Giải thưởng sẽ được trao cho người chơi có dự đoán chính xác nhất về CLB vô địch giải quốc gia và có dự đoán chính xác nhất về số người chơi có cùng ý kiến. Giải thưởng sẽ được công bố sau ngày 17/05, thời điểm mà các giải vô địch Châu Âu kết thúc.

II. Game Bóng Đá Sôi Động:

1. THỬ TÀI BẮT BÓNG

• Đây là game giúp phát triển khả năng phản xạ của mắt và tay.

• Click “Bắt đầu” để bắt đầu trò chơi. Sau đó có thể click vào “Kỷ lục” để xem Top 10 người chơi có điểm số cao nhất.

• Cách chơi: dùng chuột điều khiển đôi tay để bắt lấy trái bóng. Trong quá trình bắt bóng phải tránh các chướng ngại vật là gạch và không để thủng lưới.

• Kết thúc trò chơi: chọn “Chơi lại” nếu muốn thử sức một lần nữa với trò chơi này, chọn “Lưu điểm” nếu muốn lưu điểm vào hệ thống.2. THỬ TÀI SÚT PHẠT

• Đây là game giúp phát triển khả năng tư duy và quan sát.

• Cách chơi: Người chơi lựa chọn 1 đội đại diện thi đấu trong 10 đội để tranh tài. Với 9 đội còn lại, người chơi dùng chuột để điều chỉnh lần lượt HƯỚNG SÚT, ĐỘ XOÁY, LỰC SÚT khi hoàn thành 3 thao tác, hệ thống sẽ tự động sút.

• Cách tính điểm: 1 quả bóng được sút thành công được cộng 100 điểm, sút ra ngoài bị trừ 1 quả bóng, người chơi có tổng cộng 5 quả bóng, khi các quả bóng về mức 0 thì trò chơi kết thúc. Ngoài ra còn có điểm thưởng tuỳ theo- bóng vào lưới đẹp hay xấu. Hoàn thành 4 vòng đấu, trò chơi sẽ kết thúc.

3. DẪN BÓNG KỸ THUẬT

• Đây là game giúp phát triển sự nhanh nhẹn, khéo léo.

Để hiểu thêm thể lệ, giải thưởng và tham gia các trò chơi, các bạn có thể theo đường link sau:

Code:
http://www.castrolbongda.com/index.php/games/game_rules


III. Khoảng Khắc Bóng Đá:

1. Thời gian: Từ ngày 16/04/2010 đến ngày 17/05/2010 (4 tuần).

2. Cách thức tham gia:

- Để tham gia cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc bóng đá", người chơi phải là thành viên của website
Code:
www.castrolbongda.com
. Khi đăng ký là thành viên website, người chơi phải điền đầy đủ thông tin website yêu cầu.

- Người tham dự sẽ chụp những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trên sân cỏ hoặc với trái bóng của chính mình. Sau đó lựa chọn những tấm ưng ý nhất và upload ảnh lên website
Code:
www.castrolbongda.com
sau đó chờ được xét duyệt hình ảnh từ Ban Tổ Chức.

3. Giải thưởng:

- 4 Giải tuần: mỗi giải bao gồm 1 áo thun thể thao có in chữ ký Cristiano Ronaldo (thuộc bản quyền của Castrol Bóng Đá) + 1 balo Castrol Bóng Đá sẽ được trao cho người có tổng số điểm được bầu chọn cao nhất mỗi tuần. Giải thưởng sẽ được công bố vào 9h sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. (Ngoài ra điểm Castrol Points được cộng: 150.)

- 1 Giải chung cuộc: 1 banh Adidas Jabulani + 1 áo thun Adidas sẽ được trao cho người có tổng số điểm được bầu chọn cao nhất sau 4 tuần và được đánh giá cao nhất từ Ban Tổ Chức. Giải thưởng sẽ được công bố sau ngày 17/5. (Ngoài ra điểm Castrol Points được cộng: 600.)

IV. Castrol - Bóng Đá - "Tích lũy điểm đến Nam Phi xem World Cup 2010"

"CASTROL POINTS - TÍCH ĐIỂM ĐẾN NAM PHI XEM FIFA WORLD CUP 2010" là chương trình dành cho các thành viên của website _www.castrolbongda.com.
Chương trình sẽ thu thập điểm số (gọi là điểm Castrol Points) của người chơi thông qua các hoạt động trên website (bao gồm việc đăng nhập, tham gia dự đoán bóng đá, tham gia thi ảnh, chơi các game flash bóng đá..., chi tiết hoạt động và điểm số được liệt kê ở mục 4) từ ngày 02/04 đến ngày 17/05 nhằm chọn ra 1 người chơi may mắn đến FIFA World Cup 2010 cùng Castrol Bóng Đá.

Chương trình diễn ra từ ngày 02/04 đến ngày 17/05.


Giải thưởng chung cuộc chung cuộc CASTROL POINTS - TÍCH ĐIỂM ĐẾN NAM PHI XEM WORLD CUP 2010

Đến hết ngày 17/05, BTC sẽ chọn ra 30 người chơi có điểm Castrol Points cao nhất để tiến hành bốc thăm trao giải. Trường hợp có trên 30 người chơi có điểm Castrol Points cao nhất (do bằng điểm số), BTC sẽ tiến hành bốc thăm để chọn ra 30 người chơi may mắn để bước vào vòng bốc thăm cuối cùng.

BTC sẽ tiến hành bốc thăm trong trong danh sách 30 người chơi (phải tham gia cả 3 hạng mục: thử tài dự đoán, game bóng đá, khoảnh khắc bóng đá) để chọn ra 1 người chơi may mắn nhất đoạt giải thưởng là một chuyến đi đến Nam Phi xem trận chung kết FIFA World Cup 2010 dành cho một người tương đương 10000 USD.

29 người chơi còn lại sẽ được trao giải khuyến khích, giải thưởng bao gồm: 1 áo thun thể thao có in chữ ký C.Ronaldo (thuộc bản quyền của Castrol), 1 Ba lô thể thao và 1 sản phẩm Castrol Power 1.

Để biết thêm chi tiết mời các bạn vào:
Code:
http://www.castrolbongda.com/games/general_rules