Theo tớ được biết thì cộng đồng người chơi Poker tại Việt Nam ko hề ít , nhưng hầu hết đều chỉ tự phát thành những nhóm nhỏ , mang tính chất “ chơi vui là chính “ ! Tớ lúc đầu cũng thế , làm quen với Poker cách đây hơn 1 năm , lúc đầu cũng chỉ chơi vui 1/2k hoặc 2/4k thui , nhưng sau ngấm vào máu nên mày mò tìm hiểu Poker online .
Ở nước ngoài , đặc biệt là ở Mỹ thì Poker gần như được công nhận là 1 nghề nghiệp để kiếm sống , chứ không đơn thuần là giải trí nữa . Với nhiều người , chơi Poker đem lại cho họ nguồn thu nhập lớn hơn nhiều những ngành nghề khác , và với riêng bản thân tớ cũng thế , nhờ Poker online tớ có thể kiếm đủ tiền chi trả cho những nhu cầu của bản thân và mua những gì mình thích ! Vì thế tớ coi Poker như 1 “ part-time-job nhẹ nhàng “
Tớ muốn giới thiệu với mọi người , đặc biệt là những bạn đam mê Poker , muốn chơi Poker online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu , 1 site dành riêng cho cộng đồng Poker Việt Nam : www.PokerEmbassy.net
Chỉ duy nhất tại PE bạn mời tìm được những Bonus code đặc biệt dành riêng cho người chơi Việt Nam mà không thể tìm thấy ở bất kì 1 site nào khác , tớ cam đoan là nhu thế ! Đối tác của PE là những Poker room hàng đầu trên thế giới : PokerStars , PartyPoker ... với
Đặc biệt , hiện tại PE đang có chương trình tặng Bonus hấp dẫn cho các bạn muốn tìm hiểu về Poker online , chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn trên trang chủ PE , là bạn sẽ được tặng ngay 50-150$ hoàn toàn miễn phí những Bonus dành riêng cho thành viên của PE . để bắt đầu sự nghiệp Poker online của mình !

No Deposit Bonus ( không cần nạp tiền vẫn có $ thật để chơi , sướng nhé ^^! ) :
- 50$ free :
http://pokerembassy.net/no-deposit-b...rting-capital/

Làm theo đúng hướng dẫn của PE va vượt qua 1 bài quiz nho nhỏ la bạn sẽ nhận được ngay 50usd để bắt đầu chơi được rồi đấy ! ( 50usd nay là REAL MONEY 100% chứ không phải tiền ảo đâu các bạn hiền nhé )
- 150$ free bankroll :
http://pokerembassy.net/no-deposit-b...free-bankroll/
Cũng như trên , làm theo đúng hướng dẫn của PE , bạn sẽ được TitanPoker tặng 150$ vào tài khoản để chơi Poker !

First Deposit Bonus ( tiền thưởng dành cho lần nạp tiền đầu tiên của bạn vào 1 site Poker nào đó ) :
- 100% up to 500$ at PartyPoker :
http://pokerembassy.net/poker-rooms/partypoker/
- 100% up to 600$ at PokerStars :
http://pokerembassy.net/poker-rooms/pokerstars/

Khi bạn Deposit tiền lần đầu tiên vào 1 trong những Poker room là đối tác của PE , sử dụng những Bonus code dành riêng cho thành viên của PE ( như PEVIP , PEPRO ... ) bạn sẽ được tặng thêm 100% tổng số tiền bạn nạp vào , tối đa là 500$ với PartyPoker , và 600$ với PokerStars . Sướng quá đi chứ gì nữa :X !!!Đối với những newbie muốn tìm hiểu về Poker , PE cũng có sẵn những bài viết với những khái niệm “ nhập môn “ nhằm giúp đỡ những người chơi mới :
- Giới thiệu về Poker :
http://pokerembassy.net/gi%E1%BB%9Bi...1%BB%81-poker/
- Texas Holdem – luật chơi cơ bản :
http://pokerembassy.net/texas-holdem...1-b%E1%BA%A3n/
- Các loại Hand trong Poker :
http://pokerembassy.net/cac-lo%E1%BA...nd-trash-hand/

Các bạn cũng có thể vào forum của PE : www.forum.PokerEmbassy.net để bàn luận và trao đổi với những người có cùng “ chí hướng “ , cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng người chơi Poker VN lớn mạnh !


PokerEmbassy – đưa bạn đến với Poker đỉnh cao !