THE SUMMIT ĐÀ NẴNG – SUẤT NGOẠI GIAOTHE SUMMIT ĐÀ NẴNG
NƠI THIÊN NHIÊN HÒA QUYỆN VỚI CON NGƯỜI.
CHIẾT KHẤU % ĐẶC BIỆT SO VỚI GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ , CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ
GIÁ : 18 -20 TRIỆU /M2.
LIÊN HỆ : GIÁM ĐỐC KINH DOANH - CÔNG TY BĐS Eminent - Singapore
Mr. Khánh 098 567 9227
Email: nqk.0109@gmail.com
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN
- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Bất động sản Meridian.
- Đơn vị thiết kế: Công ty MKPL Architects, từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế về ý tưởng thiết kế.
- Nhà phân phối độc quyền sản phẩm dự án: Công ty BĐS Eminent - Singapore
- Toạ lạc: The Summit nằm ở vị trí chiến lược Quận Sơn Trà, hạ tầng giao thông tốt, thuận tiện di chuyển tới trường học, siêu thị và trung tâm thành phố.
- Quy mô dự án: 3,800m2.
+ Bao gồm: căn hộ cao cấp; các khu sân chơi rộng có cảnh quan đẹp với vườn cây cảnh, đài phun nước, khu vực bếp nướng ngoài trời và sân chơi dành cho trẻ em; bể bơi dài 25m và bể bơi trẻ em; khuôn viên quanh bể bơi/ phơi nắng; phòng tập đa năng được trang bị đầy đủ và phòng chơi game; bãi đậu xe có mái che; dịch vụ truyền hình cáp, điện thoại và internet hiện đại, tốc độ cao; thiết kế an toàn cho trẻ em; đảm bảo an ninh tốt 24/24h; dịch vụ đón tiếp tại sản trọn vẹn; khu vực mua sắm và thương mại.
1. Vị trí thuận tiện với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ
The Summit toạ lạc ngay ở vị trí chiến lược của Quận Sơn Trà, nằm gần cầu Thuận Phước vừa hoàn thành và đi vào sử dụng là một lợi thế nữa cho The Summit. Vẻ đẹp thiên nhiên của bãi biển Đà Nẵng và dãy núi Sơn Trà được trải ra ngay ngưỡng cửa căn hộ của người sở hữu. Tại The Summit, người sở hữu được sống trong bầu không khí trong lành và thanh bình nhưng vẫn tận hưởng mọi tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

Tại The Summit, một sự hoà quyện hoàn hảo giữa sắc màu quyến rũ của thiên nhiên và nhịp sống hiện đại đang chờ đón các chủ nhân tương lai.
Ngay trong chính khuôn viên khu vườn treo biệt lập của mình, chủ sở hữu căn hộ sẽ được tận hưởng cảnh quan tuyệt vời mà Đà Nẵng đem đến - từ tầm nhìn ra biển, núi Sơn Trà, sông Hàn đến cầu Thuận Phước và ngắm nhìn thành phố đang từng ngày phát triển.
2. Các tiện ích, dịch vụ thuận lợi
Nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, The Summit thật gần gũi với tất cả các khu tiện ích chính như khu thương mại, chợ, cửa hàng cửa hiệu, trường học, và sở hữu những tiện nghi giải trí đa dạng tại chính toà nhà. Chỉ các trung tâm vài phút đi xe, nhưng giao thông thoáng hơn tạo cảm giác thanh bình và tĩnh tại.
TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN
1. Đặt cọc : 50 triệu
2. Sau 2 tuần so với ngày cọc : đóng 20 % lần 1 ( gồm cọc)
3. Sau 2 tháng so với lần 1 : 20 % lần 2
4. Sau 1 năm so với lần 2 đóng 55 % trong vòng 11 tháng , mỗi tháng đóng 5 % tơi tháng 4 /2013.
5. Nhận sổ hồng và bàn giao căn hộ : 5 %.
( DỰ ÁN ĐÃ XÂY ĐẾN TẦNG 2, VÀO TRỰC TIẾP HỢP ĐỒNG MUA BÁN )
HÃY LIÊN HỆ NHANH ĐỂ CÓ ĐƯỢC SUẤT MUA NGOẠI GIAO, VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA.
Mr. Khánh 098 567 9227