Trường Ngôn Ngữ Cambridge - Singapore là một trường ngôn ngữ lớn, uy tín tại Singapore. Trường thu hút rất nhiều học sinh bản địa cũng như các học sinh quốc tế đang học tập tại trường.

Học Viện Cambridge là học viện duy nhất tại Singapore đào tạo 26 ngôn ngữ khác nhau chủ đạo là:

1) Tiếng Anh phổ thông. IELTS, TOEFL và tiếng anh thương mại
2) Tiếng Trung, Tiếng Trung thương mại
3) Luyện thi vào các trường công lập cấp 1,2 và O level


Chứng chỉ “O” level là chứng chỉ tốt nghiệp quốc tế được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore cùng với Nghiệp đoàn tổ chức kỳ thi của trường đại học Cambridge. Chứng chỉ “O” level của Singapore – Cambridge được công nhận rộng rãi đặc biệt là ở các nước nói tiếng anh hoặc Mỹ. Sinh viên sau khi có chứng chỉ “O” level có thể theo học tiếp các chương trình sau đây:

1) Theo học 1 trong 5 trường của chính phủ (Singapore, Nanyang, Ngee An, Temasek, Republic polytechnics) được trợ cấp 80 % học phí, sau đó các bạn có thể tiếp tục học đại học để lấy bằng cử nhân tại Singapore. Và rât nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm tại Singapore, sau 3 năm làm việc họ có thể nộp đơn xin thường trú tại Singapore.

2) Tiếp tục theo học tại bất kì một trường cao đẳng (đào tạo 2 năm đầu của một chương trình đại học 4 năm) gọi là khóa học“A” level (tương đương với khóa học dự bị đại học). sau khi nhận được chứng chỉ “A” level bạn có đủ tư cách để nộp đơn xin học tại các trường đại học ở Châu Âu, Mỹ, Australia, Singapore...

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và học bổng, các bạn có thể xem tại đây.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!!!