Liên Hệ Quảng Cáo
Trang 1 của 15 12311 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 212
 1. #1
  meohoang

  Mặc định Dịch Vụ:Luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp toàn quốc. Bê tráp-đỡ tráp cưới hỏi. PG,PB,MC,Ca sỹ,lễ tân,phục vụ...


  www.dichvuhaiphong.org - www.dichvuhaiphong.org

  www.dichvuhaiphong.org - www.dichvuhaiphong.org  Tổ hợp dịch vụ tiện ích - Chuyên các loại hình dịch vụ:

  Dịch vụ luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp Kinh tế - Kế toán - Tài chính - Đồ Án xây dựng Toàn quốc - 0912 396 579 *
  meohoang meohoang đang online Hôm nay, 06:34 PM
  Dịch vụ làm thuê luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp Toàn quốc - 0912 396 579 * 01282 204 838
  Dịch vụ luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp Toàn quốc - 0912 396 579 * 01282 204 838

  Dịch vụ luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp Toàn quốc - 0912 396 579 * 01282 204 838

  Dịch vụ luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp Kinh tế - Kế toán - Tài chính - Đồ Án xây dựng Toàn quốc - 0912 396 579 * 01282 204 838


  Nhận dịch vụ làm luận văn báo cáo thực tập tốt nghiệp các chuyên ngành Kế toán, QTKD , Kinh tế quản lý, Tài chính ngân hàng, Đồ án xây dựng.

  Nhận dịch vụ làm luận văn báo cáo thực tập tốt nghiệp các chuyên ngành Kế toán, Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế quản lý, Tài chính ngân hàng, Đồ án xây dựng (ĐH, CĐ, TC) . Dịch vụ xin con dấu nhận xét.


  ** Dịch vụ Bê tráp-đỡ tráp cưới hỏi, đồ lễ ăn hỏi, đội hình lễ tân, PG, PB, MC, ca sỹ... phục vụ khai trương,khánh thành, hội nghị, quảng bá tiếp thị sản phẩm.
  Tell: 0912 396 579 * 0904. 82 91 92

  * Đội ngũ Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, Cử nhân kinh doanh có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ làm luận văn báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối tại các trường ĐH, CĐ, TC trên toàn quốc.

  Chuyên nhận dịch vụ:

  * Nhận dịch vụ làm luận văn báo cáo thực tập tốt nghiệp các chuyên ngành Kế toán, Quản trị Kinh Doanh, Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, đồ án xây dựng... (ĐH, CĐ, TC)
  - Dịch vụ xin con dấu nhận xét báo cáo thực tập.
  - Chỉnh sửa đến khi được duyệt.

  Liên hệ: 0128 220 4838 - 0912 396 579 - 0904 82 91 92

  + BÊ LỄ, ĐỠ LỄ - BÊ TRÁP, ĐỠ TRÁP phục vụ đám hỏi với đội hình đều-đẹp.
  (nam cao 1m70-nữ cao 1m60,Với số lượng người ko hạn chế.)=>đội hình Sinh viên.

  + Nhận phát tờ rơi quảng cáo, phát quà, chuyển quà...

  + Cung cấp đội hình lễ tân - phục vụ đám cưới hỏi như bưng bê tiệc cưới, trông xe, bảo vệ an ninh nhà đám. Nhận cung cấp đội hình lễ tân phục vụ tiệc cưới cho các nhà hàng - khách sạn trên địa bàn TP. Hải Phòng.

  + Cung cấp đội ngũ PG, PB, PJ, lễ tân. Phục vụ lễ khai trương, khánh thành, hội nghị...

  * Dịch vụ nhà trọ sinh viên cho học sinh, sinh viên đang học tập tại quận Kiến An và khu vực nội thành Hải Phòng.

  *Chuyên tư vấn,giới thiệu & phát triển việc làm, định hướng nghề nghiệp,... Tiếp nhận hồ sơ vào các trường Trung cấp,Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề địa bàn TP.Hải Phòng.

  Liên tục tuyển học sinh,sinh viên làm việc bán thời gian vào các công việc phù hợp với năng lực bản thân.


  Liên hệ: Tổ Hợp Thương Mại Và Dịch Vụ Tiện Ích
  1*4 - Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng

  Ngô Xuân Bách - Điều hành
  0904. 82 91 92

  ngoxuanbach.dichvu@gmail.com

  Web: www.dichvuhaiphong.org

  Rất hân hạnh được phục vụ ./.  Liên hệ: 0904 82 91 92 (gặp Bách)
  (nếu số đt này chưa cần thiết với bạn, nhưng hãy nhớ, biết đâu một dịp nào đó bạn sẽ cần đến nó)
  Kính mong sự hợp tác thành công!
  Xin cám ơn!
  Lần sửa cuối bởi meohoang, ngày 07-15-2013 lúc 06:45 PM.

 2. #2
  meohoang

  Mặc định

  Bạn năng động,nhiệt tình,thích kinh doanh và có khả năng kinh doanh nhưng còn thiếu chữ "nhưng".
  Tôi cũng như bạn,"một cây làm chẳng lên non...",chúng ta cùng nhau tập hợp.Bắt đầu từ ý tưởng của bạn,của tôi...!!


  Ngô Bách-Chuyên các loại hình dịch vụ:


  *Dịch vụ tư vấn,môi giới,ủy thác,bao tiêu BĐS.

  *Cho thuê nhà xưởng,văn phòng,kho bãi.

  *Chuyên giới thiệu mua bán,cho thuê nhà đất cho các đối tượng có thu nhập thấp & theo địa giới BĐS.

  *Dịch vụ nhà trọ sinh viên cho học sinh,sinh viên đang học tập tại quận Kiến An và khu vực nội thành Hải Phòng.
  Dịch vụ nhà trọ cho công nhân,người có thu nhập thấp làm việc tại các khu CN,cụm CN thuộc địa bàn TP.Hải Phòng.

  *Chuyên tư vấn,giới thiệu & phát triển việc làm,định hướng nghề nghiệp,...Tiếp nhận hồ sơ vào các trường Trung cấp,Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề địa bàn TP.Hải Phòng.

  Liên tục tuyển học sinh,sinh viên làm việc bán thời gian vào những công việc phù hợp với năng lực bản thân.

  *Chuyên:
  +Bê lễ,đỡ lễ đám cưới hỏi với đội hình đều-đẹp.
  (nam cao 1m70-nữ cao 1m60,Với số lượng người ko hạn chế.)=>đội hình Sinh viêN.

  +Nhận phát tờ rơi quảng cáo,phát quà,chuyển quà...

  + Lễ tân-phục vụ đám cưới như bưng bê, trông xe, bảo vệ an ninh nhà đám.

  + Cung cấp đội hình lễ tân phục vụ tiệc cưới cho nhà hàng-khách sạn trên địa bàn TP. Hải Phòng.

  + Đội ngũ PG, PB, lễ tân - Phục vụ lễ khai trương, khánh thành, hội nghị...


  *Nhận làm băng rôn,khẩu hiệu quảng cáo.

  *Bán vé sân Lạch Tray với giá ưu đãi. Nhận tổ chức đi sân khách xem bóng đá cho người hâm mộ bóng đá Hải Phòng.


  Liên hệ: 0904.82.91.92

  Lần sửa cuối bởi meohoang, ngày 07-15-2013 lúc 06:41 PM.

 3. #3
  meohoang

  Mặc định

  Lo việc trăm năm cho… người lạ

  Bà An ở phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) chuẩn bị cưới vợ cho anh con trai. Vốn mấy đời độc đinh, nhà bà neo người, nam thanh niên trong họ lại càng hiếm hoi.
  Muốn cho lễ ăn hỏi đàng hoàng, bà chuẩn bị hẳn 7 cái tráp đựng đồ lễ. Nhưng bà lúng túng không biết tìm đâu ra 7 anh thanh niên “cao to đẹp giai” đội lễ. Đang lúc bàn tính thì cô cháu gái ở trường đại học về nhanh nhảu: “Tưởng chuyện gì, chứ việc ấy thì không khó, bác để cháu lo”. Rồi cô rút điện thoại di động bấm lịa lịa. 5 phút sau cô bảo bà An: “Bác cứ yên tâm. Đúng ngày sẽ có đủ 7 thanh niên đẹp trai, cao từ 1,65m trở lên đi đội lễ cho nhà mình. Chỉ có điều bác phải trả tiền thuê họ...”  (Ảnh minh hoạ)


  Đúng ngày ăn hỏi, 7 thanh niên mặc sẵn quần đen, áo trắng, thắt cà vạt, đầu tóc gọn gàng có mặt tại nhà bà An. Đến cổng nhà gái ở Gia Lâm, 7 chàng thanh niên nhanh nhẹn nhảy ra khỏi xe lần lượt nâng từng quả tráp lên vai. Họ đứng lại duyệt đội ngũ cho thẳng hàng rồi đều đặn rảo bước theo bà An tiến vào sân nhà gái. Bên trong, họ nhà gái cũng đã có 7 cô gái trẻ mặc áo dài đỏ đứng đợi sẵn.
  Sau khi hai họ chào hỏi nhau, các chàng trai cùng các cô gái từng đôi một bưng lễ tiến vào đặt lên chiếc bàn kê chính giữa nhà. Rồi họ cùng nhau chụp một tấm hình lưu niệm với cô dâu chú rể và lui ra ngoài, kết thúc công việc của mình.

  Trong đám ăn hỏi này, 7 chàng đội lễ của nhà trai cũng như 7 cô gái đỡ lễ của nhà gái đều là sinh viên và chưa hề quen biết với gia đình hai bên. Họ đều là những người được thuê đến phục vụ cho lễ ăn hỏi rồi nhận tiền công ra về.
  Sinh viên “bán duyên” trong mùa cưới không chỉ tăng thu nhập mà còn là việc làm thêm hấp dẫn, mang lại cho các bạn trẻ cơ hội học hỏi và kinh nghiệm làm việc. Hiện nay, con số sinh viên làm nghề “bê tráp” và “đỡ lễ” đang ngày một tăng bởi công việc nhẹ nhàng, ít thời gian mà thu nhập lại khá cao, đặc biệt rất phù hợp với “chất” sinh viên như trẻ trung, năng động, cởi mở...


  Tại Hải Phòng, Ngô Bách (Cao đẳng Cộng Đồng) đã lập ra được 4 nhóm từ các bạn trong trường và mở rộng cở sở ở nhiều nơi khác như tại ĐH Hải Phòng, ĐH Dân lập Hải Phòng. Mỗi trường có 2 - 3 đội sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của nhiều gia đình ở mọi nơi trên địa bàn thành phố.

  Trung bình, trung tâm của Bách nhận được 5 đám hỏi trong một tháng, có những tuần cao điểm lên tới 3 đám/tuần. Theo Thu Trang (SV ngành Nhà hàng - khách sạn, ĐH Tôn Đức Thắng) bây giờ hầu như trong bất cứ trường đại học, cao đẳng nào cũng có những nhóm sinh viên làm nghề “bán duyên”.


  Cơ hội làm thêm mới cho sinh viên

  Phú Tài, sinh viên trường ĐH Thương mại cho biết: “Để giữ uy tín và đứng vững trong “thương trường”, việc khó nhất là tìm người làm lâu dài.”
  Sinh viên mới đặt chân vào nghề được đi theo quan sát một buổi. Sau đó họ được huấn luyện cách đi đứng hành xử sao cho phù hợp với lễ ăn hỏi. Đào tạo tuy không quá công phu nhưng cũng mất vài ngày.

  Nhưng theo quan niệm xưa, mỗi lần bưng tráp cũng như đỡ tráp là một lần “bán duyên”. Mỗi người chỉ được “bán” tối đa 3 lần, nếu không sau này sẽ khó lấy vợ lấy chồng. Chính vì vậy, nhiều người đi làm hai lần, vừa quen việc là đã xin “giải nghệ”. Trưởng nhóm lại phải đi tìm người mới về để hướng dẫn.

  Thương (ĐH Thương mại) tìm người bằng cách vào kí túc xá “ngắm” các bạn “chân dài” rồi dán các tờ quảng cáo, phát tờ rơi, rao vặt trên mạng...
  Vốn đầu tư ban đầu với những sinh viên đứng ra làm dịch vụ này cũng là một trong những vấn đề nan giải vì sinh viên hầu hết sống nhờ trợ cấp của bố mẹ, có làm thêm thì tiền lương cũng hết sức eo hẹp. Trong khi đó, nghề bê tráp lại đòi hỏi có một khoản đầu tư tương đối lớn vào các khoản như: Trang phục, phấn son, phương tiện đi lại...

  Đối phó với vấn đề trên, các bạn sinh viên phải tận dụng kinh phí từ nhiều nguồn khác nhau. Lúc đầu chưa có tiền thì đi thuê lại quần áo ở các cửa hàng, trung tâm trang phục, sự kiện. Sau vừa làm thêm vừa vay mượn để may trang phục. Phương tiện đi lại cũng là một vấn đề lớn, những đám cưới hỏi gần thì không phải bàn làm gì, nhưng cũng có đám cách xa hai, ba chục cây số, bỏ thì tiếc mà đi thì không có sức. Bắt xe thì lại phải trả thêm một khoản không nhỏ. Vì thế, nhiều khi cả đội lại cố gắng đạp xe đạp. Đây cũng chính là lí do để xảy ra tình trạng dở khóc, dở cười của những người trong nghề.

  Quốc Huy (ĐH KTQD) kể lại: “Có lần cả nhóm đang đạp xe trên đường tới nhà trai thì bất ngờ trời mưa to. Chúng em phải vào cửa hàng thời trang mua tạm mỗi người một cái áo trắng loại rẻ tiền nhất. Quần thì ướt nguyên nhưng cả bọn vẫn cứ đi. Tiền công với tiền mua áo là hòa nhau nhưng vẫn cứ phải làm để giữ uy tín”

  Một trong những khó khăn dễ vấp phải là vào mùa thi cử hay lịch học có sự thay đổi. Khi đó, sinh viên rất khó để sắp xếp thời gian cho công việc ngoài giờ vì họ phải dồn sức cho nhiệm vụ chính. Không muốn thất hứa và làm hỏng việc của khách hàng, các bạn trẻ đã kiếm tìm nhân lực ở nhiều trường, nhiều địa bàn khác nhau để hoán đổi vị trí khi cần. Theo họ, đây là cách để giữ chữ tín. Có như vậy thì mới mog tồn tại lâu dài trên thị trường.

  (theo: http://www.maivoo.com/Gioi_tre/Sinh-vien-ban-duyen-trong-mua-cuoi/44418.html)

 4. #4
  meohoang

  Mặc định

  Mỗi tiệc cưới ở khách sạn Thiên Thảo,Đất Cảng,Vạn Hoa,Gió Biển... cần khoảng 40-60 nhân viên phục vụ (NVPV).
  Đó là chưa kể các NVPV “dịch vụ đi kèm” : làm dàn chào đón khách, phụ bưng mâm quả cho hai họ... Mùa cưới mỗi năm đã mang đến cả ngàn lượt việc làm cho SV!
  Chỉ riêng tại Trung tâm phát triển con người và việc làm, thời điểm này mỗi tuần cần tuyển 40-50 SV phục vụ tiệc.
  “Mọi thứ phải đúng theo nguyên tắc: dù là chiếc mâm không, hay chất đầy thức ăn cũng phải bưng cho đúng kiểu (bưng bằng một tay - buộc phải là tay trái - và để cao ngang ngực)! Muỗng, nĩa, dao, ly tách... phải đặt đúng vị trí của nó!” - một NVPV tiệc là SV tại một trường Cao Đẳng tại Kiến An mô tả công việc của mình rồi cho biết thêm: mỗi ca khoảng 3 tiếng được trả 60.000 - 80.000 đồng, một số nơi trả 15.000 - 20.000 đồng/giờ.
  Thật ra phục vụ tiệc là công việc hơi đòi hỏi sự cầu kỳ nhưng lại phù hợp với đa số SV vì thời gian tự do, linh hoạt. Một số công việc thời vụ như bán hàng, tiếp thị... có thể tuyển nhiều đối tượng, riêng việc tuyển NVPV tiệc cưới, các khách sạn, nhà hàng chỉ “chuộng” tuyển SV. Nhiều SV tự thành lập nhóm và liên hệ các nhà hàng tìm kiếm hợp đồng (Ngô Xuân Bách- CĐ Cộng Đồng HP, Nguyễn Mạnh Thắng - ĐHDL Hải Phòng, Nguyễn Ngọc Tâm - ĐH Hàng Hải... đã lập được danh sách 30-40 SV của khoa, trường mình).
  Công việc nhẹ nhàng và cũng ít căng thẳng hơn là phụ bưng mâm quả. T.H (Cao Đẳng Cơ điện HP) và sáu nam SV khác có dịp “tháp tùng” chú rể cùng họ nhà trai từ Ngã 4-An Dương sang Vĩnh Khê-An Đồng-An Duơng để rước dâu! “Trời mưa, đường vào nhà cô dâu phải qua mấy cánh đồng, mình bê mâm heo quay, vừa đi vừa lo... lọt ruộng! Nhưng mà vui! Nhờ đó mình biết thêm nhiều phong tục tập quán cưới xin mỗi vùng!” - H. vui vẻ kể. Còn V. Nguyên (CĐ Viettronics) thì “bật mí”: đi vùng xa, vùng quê nhiều SV rất khoái.
  Ngô Bách (CĐ Cộng Đồng) cho biết, một số nhà hàng trên địa bàn nội thành Hải Phòng và Kiến An đã là “mối ruột” của nhóm!

  Với “bộ đồ nghề” tự trang bị (nam: giày tây đen, tất đen, áo trắng dài tay, quần tây sẫm màu, nơ đeo cổ, đồ khui bia, quẹt gas; nữ: áo dài, giày bít mũi), “đội quân” phục vụ tiệc cưới khoảng 40 SV do bạn Ngô Bách (CĐ Cộng Đồng HP) làm nhóm trưởng luôn trong tư thế... sẵn sàng!
  “Nhà hàng thường chỉ gọi điện báo trước 2-3 ngày, số lượng có khi đến hàng chục người, nếu tập hợp không nhanh thì dễ “bể sô”!” - Bách giải thích.
  Theo Mr.Tuấn Anh (khách sạn Thiên Thảo-Kiến An), nhà hàng tin tưởng ở các nhóm trưởng nên giao khoán luôn cho nhóm trưởng tuyển lựa, tập trung, tổ chức phân công công việc...
  Trước khi tiệc cưới diễn ra khoảng 2 tiếng, các nhóm NVPV đã có mặt : điểm danh, phân công công việc cụ thể từng người, sắp xếp bàn ghế, sắp đặt các vật dụng vào vị trí... Cách phục vụ mỗi nhà hàng mỗi khác nên SV phải “nhập gia tùy tục”! Mỗi loại tiệc (ăn theo thực đơn, tiệc đứng, món Âu hay Á...) có cách phục vụ khác nhau, trang phục cũng khác nhau.
  Thường nhà hàng càng lớn yêu cầu càng khắt khe. Tuy làm thời vụ nhưng tất cả NVPV khách sạn Gió Biển đều phải tham gia hai buổi học lý thuyết và một tuần thực tập các thao tác bưng bê, cách đi đứng... Sau đó người quản lý sẽ kiểm tra thực tế để sàng lọc.
  Nguyên tắc thì nhiều, làm rồi sẽ quen nhưng cũng có một số điều “đại kỵ” dành cho NVPV là làm vỡ chén bát, ly tách, để thức ăn, đồ uống đổ vào khách... (ngày vui này người ta rất kiêng kỵ việc vỡ đồ đạc!).

 5. #5
  meohoang

  Mặc định

  Dịch vụ của chúng tôi xin chúc các bạn có một tuần làm việc mới hiệu quả!

 6. #6
  meohoang

  Mặc định

  Bay lên nào - Ta bay lên nào..........

 7. #7
  meohoang

  Mặc định

  Chúc quý khách những ngày cuối tuần vui vẻ!

 8. #8
  meohoang

  Mặc định

  Chúc quý khách hàng một tuần làm việc mới thành công!

 9. #9
  meohoang

  Mặc định

  Chúc quý khách hàng có những ngày làm việc hiệu quả và thành công!

 10. #10
  meohoang

  Mặc định

  Chúc quý khách hàng những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!

 11. #11
  meohoang

  Mặc định

  Chúc quý khách hàng một tuần làm việc mới hiệu quả và thành công!

 12. #12
  meohoang

  Mặc định

  Chúc các bạn những ngày làm việc hiệu quả!

 13. #13
  meohoang

  Mặc định

  Chúc hợp tác thành công!

 14. #14
  meohoang

  Mặc định

  Chúc quý khách hàng những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!

 15. #15
  meohoang

  Mặc định

  Chúc hợp tác thànhn công!

Trang 1 của 15 12311 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •