Ngôi sao Sora Aoi xuất hiện trên twitter là thông tin 'nóng bỏng tay' trên các diễn đàn TQ.

Twitter là mạng xã hội bị cấm ở Trung Quốc. Nhưng khi biết tin ngôi sao AV của Nhật Bản (người chuyên đóng trong các video dành cho người lớn), Sora Aoi lập tài khoản trên Twitter là @aoi_sola, hàng vạn cư dân mạng Trung Quốc đã tìm mọi cách vượt 'bức tường lửa' để kết nối với ngôi sao này.
Theo thống kê, mỗi phút, số người hâm mộ Aoi tăng thêm 37 người. Ở thời điểm hiện tại, cô đã có 30.193 người hâm mộ. Quá bất ngờ vì lượng fan đông đảo người Trung Quốc, Aoi 'tweet' trên Twitter hôm 11/4: "Thật là ngạc nhiên. Tôi đã nhận được vô số tin nhắn từ các bạn. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn".

Công việc của một AV là làm mẫu trong những bức ảnh hoặc video nóng bỏng. Phơi bày gần như toàn bộ cơ thể hay diễn các tư thế khiêu dâm là một phần việc của họ. Sora Aoi là một ngôi sao trong lĩnh vực này. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, những hình ảnh của Sora còn được 'săn đón' ở Trung Quốc và một số quốc gia khác. Chỉ tính riêng tại Trung Quốc, Sora đã có khoảng 10.000 người hâm mộ.Sự kiện Sora Aoi đăng ký tài khoản trên twitter đã làm nóng các diễn đàn của giới trẻ Trung Quốc. Ngay sau khi phát hiện ra tài khoản của Sora, tin này đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Các cư dân mạng kháo nhau đây là cơ hội để được chuyện trò trực tiếp với thần tượng của họ.

Một nam giới tên Song Shina viết trên twitter: "Cô Sora Aoi, tôi là Song Shina, sống ở Trung Quốc đại lục. Tôi chỉ là một trong số hàng nghìn người hâm mộ cô ở Trung Quốc. Thật không ngạc nhiên khi thấy cô có nhiều người hâm mộ như vậy. Ở đây, tất cả chúng tôi đều yêu mến cô. Thật không thể nói hết được sự sung sướng của tôi trong lúc này".Tuy nhiên, Twitter vốn là mạng xã hội bị cấm ở đất nước Trung Hoa vì nhiều lý do 'tế nhị'. Sau khi biết tài khoản của Sora, nhiều cư dân mạng bắt đầu tìm tòi phần mềm vượt qua bức tường lửa để kết nối với thần tượng của họ.

1 vài thông tin về Sora Aoi:

Tên: Sora Aoi
Ngày sinh: 1983/11/11
Chiều cao: 155cm
Số đo các vòng: B:87 W:58 H:83
Sinh tại: Osaka
Nhóm máu: B


Chốt: đỡ = răng