Khoảng 5h ngày 22/6, nhân dân phát hiện tại rãnh nước bên đường Lê Thị Pha, phường 1, TP Bảo Lộc, bên hông Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bảo Lộc (BIDV) có một thùng carton dài, loại thùng đựng tủ lạnh hiệu Hitachi được cuốn bằng băng keo trong loại to bản. Khi mở ra xem, họ kinh hãi thấy đôi chân người được buộc chặt bằng băng keo.
Tin về xác chết bên đường được báo tới Công an TP Bảo Lộc rồi Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh. Nhận định đây có thể là vụ án mạng nghiêm trọng và phức tạp nên một lực lượng điều tra viên hùng hậu gồm 3 lãnh đạo Phòng PC45 cùng các điều tra viên, trinh sát dày dạn kinh nghiệm và tổ pháp y lên đường về Bảo Lộc.
Nạn nhân xấu số được xác định là anh Trần Tuấn (29 tuổi), ở Thừa Thiên - Huế, là nhân viên bảo vệ Ngân hàng BIDV và là cháu ruột của ông Giám đốc Ngân hàng BIDV.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, các điều tra viên thấy nổi lên Nguyễn Huy Trân. Lúc 16h ngày 23/6, Trân chính thức được triệu tập đến cơ quan Công an để làm rõ. Bằng những chứng cứ thu thập được, đến 19h cùng ngày, Trân đã khai nhận.
Hiện các điều tra viên đang tiếp tục đấu tranh với Trân.
http://cuocsongthuongnhat.com/dienda...d.php?t=292142