Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Nhất Nghệ

Đào tạo kế toán tổng hợp

Giới thiệu:

Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập vào tháng 3 năm 2009 dưới sự quản lý của Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ (Có trụ sở tại B1638 Nguyễn Văn Linh – Nam Sài Gòn, chuyên dịch vụ kế toán thuếtư vấn thành lập công ty). Ban đầu Trung tâm chỉ nhận đào tạo một vài học viên ngay tại trụ sở công ty, sau do nhu cầu học viên tăng cao cũng như gợi ý của nhiều học viên cũ là thành lập một trung tâm ở giữa Sài Gòn cho tiện việc đi lại, đến tháng 6/2009 Nhất Nghệ thành lập hẳn một trung tâm riêng biệt tại Quận 10 (nay tại 228 Bà Hạt). Với định hướng “1 Nghề”, Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ chỉ tập trung một mảng duy nhất đó là đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, bởi chính kế toán tổng hợp là người có thể làm được đại đa số các công việc kế toán của một công ty. Nếu trong một doanh nghiệp 5-20 nhân viên, khối lượng nghiệp vụ vừa phải thì kế toán tổng hợp đôi khi làm cả công việc của kế toán viên và cũng có khi kiêm Quyền kế toán trưởng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
Sứ Mệnh:

Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng cải tiến để vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Kế toán tổng hợp thực hành, tự hào là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hàng đầu tại khu vực TPHCM. Chất lượng đào tạo được chúng khẳng định qua nhiều năm dựa trên kết quả các khóa học mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua và ngày càng được nhiều người biết đến.
Và hơn thế nữa, trong việc đào tạo kế toán tổng hợp, chúng tôi cho rằng “Đào tạo thực hành thực tế là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp chúng ta thạo nghề”, việc thực hành sẽ giúp chúng ta nhớ sâu hơn và dễ dàng áp dụng ngay cho công việc thực tế sau khóa học. Để làm được điều đó, ngay từ những ngày đầu thành lập trung tâm, chúng tôi đã dày công soạn và cập nhật bộ giáo án giảng dạy theo nguyên tắc “Lý thuyết 20%; Thực hành 80%” để đạt hiệu quả cao nhất trong đào tạo kế toán thực hành. Đồng thời, sỉ số học viên từ 5 – 10 học viên sẽ giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ kịp thời từng học viên đến khi thạo nghề kế toán, các giáo viên đứng lớp đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đến từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng lòng nhiệt huyết khi gánh trên vai một gánh nặng mà Kế toán Nhất Nghệ muốn gửi đến học viên là “Truyền nghề kế toán”. Và sắp tới đây (đầu năm 2011) sẽ cho ra mắt Câu lạc bộ Kế toán Nhất Nghệ, Câu lạc bộ sẽ hoạt động như một phần hỗ trợ học viên sau khóa học, khi ra ngoài đi làm sẽ có những vướng mắc mà không biết hỏi ai, tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải đáp trong những ngày sinh hoạt CLB hoàn toàn miễn phí.


Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại Website: Ketoannhatnghe.com