Chủ nhật vừa rồi, nhóm F4 hào hoa của xứ sở kim chi đã xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình Đài Loan nhưng không nhận được nhiều ủng hộ như mong đợi ban đầu.

Boys Over Flowers chỉ chiếm được 1,33% tỷ suất người xem, bằng 1/5 của My Queen. Nguyễn Kinh Thiên dễ dàng hạ bệ những chàng F4 Hàn Quốc, biến Boys Over Flowers trở thành kẻ bại trận thảm hại trong cuộc đua giữa hai nền điện ảnh nổi tiếng châu Á.
Các fan đã nỗ lực hết sức để quảng bá cho Boys Over Flowers thông qua mạng Internet. Họ chỉ trích CTV cắt bỏ quá nhiều cảnh quay, phần thuyết minh và lồng tiếng không hoàn hảo, các ca khúc chủ đạo của phim bị thay đổi khiến câu chuyện về tứ đại nam nhân của Hàn Quốc biến dạng hoàn toàn so với nguyên bản đầu tiên.

Đây không phải là lần đầu tiên các đài truyền hình bị chê trách khi chiếu phim Hàn trên sóng Đài Loan. Mặc dù việc lồng tiếng là nhằm mục đích giúp người xem dễ hiểu hơn, nhưng các giọng thuyết minh lại không "
Một khán giả tên là Jen nhận xét: "
Thêm vào đó, việc thay các ca khúc chủ đạo khiến khán giả thất vọng vô cùng. Một người xem đã viết: "
Trước làn sóng ******** khá mạnh mẽ của khán giả, đài CTV giải thích họ chỉ chiếu những gì nhận được từ GTV. Họ không biên tập lại hay thay đổi các ca khúc nhạc phim. Tuy nhiên, GTV lại nhất mực cho rằng Boys Over Flowers dù ở trong hay ngoài nước đều như nhau cả mà thôi!
http://cuocsongthuongnhat.com/dienda...d.php?t=407598