Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  2pD
  Bài viết
  23

  Mặc định Bí quyết dẫn đến thành công của người buôn bán Online

  Nếu bạn là người buôn bán Online chắc hẳn bạn đang mong đợi một điều gì đó mới mẻ ở các website thương mại điện tử Việt Nam.
  như : Load nhanh, tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng, không phải canh hàng liên tục, tìm kiếm dễ dàng, nhắm đúng đổi tượng khách hàng cần sản phẩm của bạn...

  Bạn là người buôn bán nhạy bén ?? Có tới 90 % những người buôn bán đi đầu là những người thành công và giàu có. Là những người làm những điều mới mẻ, và tiện ích cho khách hàng.

  Bí quyết dẫn đến thành công của người buôn bán Online là :

  - Phục vụ đúng khách hàng cần sản phẩm của bạn. (trên 90% bạn sẽ bán được cho những người này)
  - Chăm sóc và hậu mãi, trước và sau khi khách hàng mua sản phẩm.(tạo uy tín cho bạn, khách hàng sẽ quay lại cùng bạn bè...)
  - Tiết kiệm thời gian và chính xác, tiên lợi dễ sử dụng.(cho khách hàng)
  => Khi bạn làm được 3 điều này , bạn sẽ có doanh số bán hàng tăng theo dấu nhân, bạn tao dựng được úy tin, bạn sẽ được nhiều người biết đến, khách hàng sẽ quay lại với bạn nhiều hơn.

  Mô tả quy trình mua bán :


  Hình trên mô tả chu trình mua hàng (buying process) của khách hàng bắt đầu từ khi có ý định mua hàng cho đến hậu bán hàng như thế nào. Tuy không thể mô tả hết chi tiết từng chu trình nhưng để dễ theo dõi cho các phần sau tôi lướt qua các điểm chính của chu trình này một chút.
  1. Awareness (Nhận biết sản phẩm): Khách hàng có nhận biết này có thể đến từ nhu cầu xuất phát từ thực tế hay là khi xem các quảng cáo hoặc giới thiệu của bạn bè. Ví dụ như tôi cần mua một con smartphone bởi vì công việc của tôi bây giờ nhiều và tôi lại không muốn tống 1 đống thứ đó vào trong đầu, như vậy “SMARTPHONE” sẽ xuất hiện trong đầu tôi như là một nhu cầu thực tế.
  2. Search (Tìm kiếm): Sau khi tôi có nhu cầu là cần tìm một con smart-phone thì lập tức tôi chuyển sang chu kỳ mới đó là tìm kiếm sản phẩm. Tôi có thể tìm kiếm theo những cách sau: 1)Hỏi ý kiến bàn bè, người thân; 2) Tìm kiếm bằng các công cụ search ví dụ như là Google.
  3. Evaluation (Đánh giá ): Thật là trớ trê, khi tôi hỏi bạn bè thì 5 ông thì có đến tận 4 options khác nhau, ông thì nên mua con O2, cô thì khuyên là “con Sony P990i của em dùng ngon lắm anh ạ, anh cứ thử 1 lần rồi biết ngay mà”, đứa thì bảo nên chọn HP…vân vân và vân vân. Giá như tôi có nhiều tiền thì có khi tôi cũng làm mỗi hãng một “con” về dùng cho phê. Tuy nhiên đời làm gì dễ thế, tiền có phải là lá mít đâu. Và mỗi con lại có những đặc điểm khác nhau, chức năng khác nhau vậy cái nào là phù hợp nhất? Và vì thế chu trình đánh giá sản phẩn của tôi bắt đầu.
  4. Decision (Giai đoạn quyết định): Sau 1 tuần vật vã với việc đánh giá, chọn lựa coi như có chú Sony-Erission P990i vào vòng chung kết. Và bây giờ là giai đoạn quyết định là nên mua ở đâu và hình thức mua như thế nào?. Để đi đến quyết định cuối cùng đó tôi sẽ phải xem xét là:

  • Giá cả ở đâu là hợp lý nhất?
  • Chế độ bảo hành?
  • Mua hàng ở địa điểm nào?
  • Nếu có thanh toán online thì mua ở trang web nào là tin cậy?

  5. Purchase (Đặt mua hàng): Giai đoạn là giai đoạn cuối cùng trước khi trong tay mình có con P990i. Giả sử tôi chọn hình thức thanh toán và giao hàng online như vậy tôi sẽ phải điền 1 đống form để làm thủ tục thanh toán. Hoặc nếu có site mua bán nào mà tôi hay thường vào mà lưu lại hết các database căn bản về thanh toán thì tôi chỉ cần 1-click là thanh toán thì tốt quá, như là Amazon chẳng hạn.
  6. Support (Giai đoạn hỗ trợ sau bán hàng): Nói thật là nếu thằng nào chỉ nhăm nhăm bán cho tôi một con mobile và nhanh chóng tống khứ tôi đi thì thằng đó nó bị khùng. Điều tốt nhất nó nên nghĩ đến là con P990i của tôi nó sẽ bị hỏng nguồn hoặc thay pin, khi đó tôi sẽ đến với nó và nó được “diễm phúc” chăm sóc tôi, khi đó biết đâu tôi sẽ giới thiệu cho cả họ nhà tôi mua con P990i chứ chẳng nên. Để chăm sóc tôi tốt chắc nó cần phải có một hệ thống câu hỏi và trả lời sẵn (FAQs), e-mail và kể cả live agent để tôi có thể gọi đến nữa.
  7. Rewards (Hậu mãi): hehe…quả là tuyệt vời nếu sau khi mua con P990i mà cửa hàng cho tôi 1 bữa ăn Pizza 2 người ở Pizza Lý Quốc Sư, hoặc thi thoảng nó e-mail, gọi điện hỏi tôi là ôn P990i của anh có làm sao không? nó hư chưa để em còn bán con mới cho anh. Hoặc giới thiệu một chương trình khuyến mại gì đặc biệt…Nói chung là nếu làm thế thì mình quả là Thượng Đế rồi. Sướng quá…sướng quá.
  7 chu trình trên như là 7 kỳ quan trong thế giới bán hàng trực tuyến và là một framework tuyệt vời cho những người định làm OA. Khi tìm hiểu kỹ 7 chu trình đó ta sẽ tìm được các phương pháp hợp lý để tăng cường khả năng bán hàng của mình.

  Mua bán thuê cho thuê : http://eway.vn

 2. #2
  Duong Thien's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Vi Tính Thái Dương
  Bài viết
  195

  Mặc định

  uppppppppppp
  Phá giá thị trường máy tính
  ____________________

  Yahoo : vi_tinh_gia_re

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  2pD
  Bài viết
  23

  Mặc định

  upppppppppppppppp

 4. #4

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  2pD
  Bài viết
  23

  Mặc định

  Chi phí thấp nhất, kết quả tốt nhất.

 5. #5

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  2pD
  Bài viết
  23

  Mặc định

  20 -10 Cơ hội bán được nhiều hàng và dịch vụ hơn tại EWAY.VN

 6. #6

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  2pD
  Bài viết
  23

  Mặc định

  20-10 Thuê nhà trọ dễ dàng nhất với EWAY.VN

 7. #7
  ht_mobile's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Trưởng Ban Kỷ Luật
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  Cambodia
  Bài viết
  165

  Mặc định

  Uy tín và chất lượng để tạo thế đứng vững mạnh cho việc buôn bán. Up Up
  CH ĐTDĐ Đoan Trang - Chợ Hòa Hiệp - Huyện Xuyên Mộc - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. ĐT : 064.3784 272 - 0916.151454 - 0988.665451.
  STK :_VCB : 0081000910618._AGRIBANK : 6002205021040. Chủ TK : Hoàng Ngọc Phương
  <input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden">

 8. #8

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  2pD
  Bài viết
  23

  Mặc định

  uppppppp

 9. #9

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  2pD
  Bài viết
  23

  Mặc định

  Uy tín và chất lượng để tạo thế đứng vững mạnh cho việc buôn bán. Up Up

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •