Điện thoại Mobiado Grand áp dụng hai lớp bảo mật
Điện thoại cao cấp Mobiado dòng Grand ứng dụng giải pháp bảo mật của VeroPass.


Tại Mỹ, hằng năm vấn nạn hàng nhái và giả gây thiệt hại cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng ước tính khoảng 250 tỷ USD, (nguồn từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ - FBI), hàng giả và hàng nhái cũng chiếm tỷ trọng từ 5-7% kim ngạch thương mại toàn cầu.

Giải pháp VeroPass cung cấp hai trường mật mã riêng biệt cho sản phẩm cần bảo vệ, một trường mật mã gọi là “****** Number” cung cấp những thông tin cơ bản của sản phẩm.


Trường mật mã thứ hai gọi là “Authentication Key”. Khi có hai trường mật mã này, khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết sản phẩm của mình mọi lúc, mọi nơi, với độ bảo mật cao nhất.

Giải pháp VeroPass đã được các hãng đồ xa xỉ như đồng hồ đeo tay, đồ da cao cấp và kim hoàn lựa chọn là giải pháp kiểm tra nguồn gốc và độ xác thực của sản phẩm.

Nhận được giải pháp chống hàng giả dùng mật mã hai bước VeroPass, Mobiado áp dụng phương pháp này cho dòng sản phẩm mới với tên gọi Grand.

Đây là sản phẩm điện thoại di động cao cấp đầu tiên trên thế giới có bàn phím “qwerty” đầy đủ, đồng thời, là sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng vật liệu xà cừ thiên nhiên. Grand 350PRL kết hợp hài hoà giữa kiểu dáng tinh xảo và vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật của điện thoại di động đa chức năng.