Giới thiệu dịch vụ migo.vn :

Chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống tiếp thị trực tuyến với 3 tiêu chí sau: hiệu quả - đơn giản - khép kín.

- Hiệu quả là điều tất yếu mà chúng tôi và các doanh nghiệp đều hướng tới đầu tiên trong một chiến dịch Marketing. Hiệu quả ở đây là dựa trên sự đánh giá của đối tác sau chiến dịch, là sự tăng trưởng về doanh số, lượt truy cập website, các banner quảng cáo, và độ tin cậy của khách hàng về thương hiệu của công ty.

- Đơn giản là điều chúng tôi mong muốn trong quá trình làm việc với đối tác của mình, đơn giản và hiệu quả là hai tiêu chí hàng đầu để giải quyết mọi vấn đề của đối tác trong kinh doanh. Các giải pháp của chúng tôi phải luôn đơn giản, dễ nắm bắt đối với đối tượng công chúng và nhà quảng cáo.

- Chúng tôi mong muốn tạo ra một mô hình Marketing khép kín cho các đối tác có sự đầu tư nghiêm túc trong việc quảng bá thương hiệu. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp là một quy trình Marketing khép kín đảm bảo sự hiệu quả cho từng chiến lược của doanh nghiệp.

Chúng tôi mô tả quy trình khép kín này như một niềm tự hào của Migo.vn trong một chiến dịch Marketing hiệu quả không cầu kì.

Với quy trình này chúng tôi thiết kế website cho đối tác, cung cấp dịch vụ hosting, domain cho website, sau đó tiến hành làm nội dung website, quảng bá sang các trang, diễn đàn khác. Đó là các bước chuẩn bị cho các chiến lược SEO, xây dựng từ khoá trên Google.com.vn. Để chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng, chúng ta thực hiện gửi tin nhắn SMS Marketing đúng mục tiêu nhu cầu người dùng. Sau khi hoàn thành các bước quảng bá đó, trang website của đối tác đã có thương hiệu nhất định trong thế giới Internet, có thứ hạng cao trên Alexa (một trang đo lường thương hiệu website nổi tiếng trên thế giới). Khi đối tác đã có thể tự tin với chiến lược bán hàng của mình, chúng tôi mong muốn trở thành đại lý Uỷ Quyền Phân Phối cho các bạn với mục tiêu làm tăng doanh thu, phát triển thương hiệu và trên hết là duy trì mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho cả hai bên. Từ đó chúng tôi mở rộng mạng lưới kinh doanh website bán hàng/ dịch vụ, đây là một mạng lưới cực kì hiệu quả trong thời đại số hiện nay.

Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp Marketing trực tuyến hiệu quả cho các đối tác và nhận được nhiều đánh giá tốt và hài lòng từ phía họ. Hệ thống Marketing trực tuyến của Migo là sự phối hợp bài bản chuyên nghiệp giữa các phương thức Marketing hiện đại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ riêng lẻ theo nhu cầu từng đối tác, cũng như kết hợp bài bản tất cả thành một khối thống nhất.