Công ty Tư vấn du học AMEC trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự tuần lễ tư vấn du học đại học Northampton kỳ tuyển sinh tháng 9/2011 từ ngày 13 đến 23/6 . Các bạn học sinh có cơ hội nhận học bổng du học lên tới 235 triệu đồng.


Học bổng 25% Chương trình Đại học, Thạc sỹ - Đại học Northampton, Anh Quốc

Northampton là đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh; giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.

Đại học Northampton đứng thứ 1 về “Value added” theo The Guardian

“Value added” là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công trong học tập của sinh viên. Kết quả được đánh giá bằng cách so sánh kết quả học tập hay bằng cấp mà sinh viên đạt được với kết quả đầu vào trên thang điểm 10. Điều này thể hiện chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction)

Ngành giáo dục của trường xếp thứ 32 theo Top Universities by Subject 2011

Đại học Northampton có 2 khu học xá: Park campus và Avenue campus cách nhau 2,5 dặm, với số lượng hơn 12.000 sinh viên, hàng năm trường đón nhận 700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau theo học với các chuyên ngành được ưa chuộng như: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, quản lý chất thải, công nghệ da thuộc và thời trang. Cung cấp trên 250 khoá học đa đạng và mang tính thực tiễn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên từ cấp độ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ; bạn có thể học từ những môn nghệ thuật, nhân văn truyền thống đến những môn học hiện đại như kinh doanh, thiết kế sản phẩm hoặc quảng cáo.


Chuyên ngành đào tạo:

- Kế toán-tài chính - Tài chính-ngân hàng - Quản lý tài chính - Marketing - Y tế (y tá, y tế và chăm sóc cộng đồng) - Quản trị Du lịch khách sạn

- Quảng cáo - Xây dựng dân dụng - Quản trị nhân lực - Thiết kế thời trang, trang trí nội thất, công nghệ kiến trúc, thiết kế sản phẩm) - Kỹ sư điện và điện tử

- Quan hệ công chúng - Công nghệ thông tin - Du lịch

- Âm nhạc (sản xuất, âm nhạc đương đại)

- Giáo dục,...

Chia sẻ của những sinh viên đã và đang học tập tại Đại học Northampton:

* Phan Tuấn - Pre-sessional Academic English: Thời gian theo học tại đại học Northamton là quãng thời gian thú vị và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tôi. Sự hỗ trợ của nhà trường đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trong học tập ở một xứ sở hoàn toàn khác biệt về văn hóa. Sự hăng say và những phương pháp giảng dạy tuyệt vời của các giáo viên tại đây đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện những kĩ năng của mình và trên hết là họ đã giúp tôi cảm thấy tự tin ở bản thân nhiều hơn. Việc theo học tại đại học Northamton đã giúp tôi đạt được những kiến thức trong các lĩnh vực chủ chốt là kế toán, kiểm toán và các chương trình tài chính thế giới. Bên cạnh đó, mức học phí cũng rất vừa phải.

Cuối cùng tôi xin đặc biệt gởi lời cám ơn đến những giảng viên nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên thân thiện đã giúp tôi học được những điều thật sự có giá trị.

* Pabra Barkha, Ấn Độ, MBA: “Đại học Northampton đóng một vai trò rất quan trọng trong thành công của tôi. Chuyến đi của tôi bắt đầu với việc học thạc sĩ kinh tế ở Northampton và kết quả là giờ tôi đang làm giảng viên một trường cao đẳng ở Scotland. Tôi được hỗ trợ rất nhiều trong những ngày tháng ở trường về cá nhân cũng như về học tập. Cở sở học tập tại đây thật đáng ngưỡng mộ và tôi luôn nhớ về những ngày tháng học tập tại đây.”

* Amy Lu, Trung Quốc (Thạc sĩ kinh doanh máy tính kiêm Thạc sỹ kế toán tài chính) “Vừa hoàn thành 2 tấm bằng thạc sĩ ở trường Northampton, hiện giờ tôi đang làm chuyên viên phân tích tài chính khu vực Công ty Dịch vụ tàu biển Barwill trực thuộc Tập đoàn Wilhelmsen đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Thời gian học tập tại Northampton cho tôi thêm tự tin để ứng tuyển vào vị trí quản lý cao cấp. Cho tôi gửi lời cảm ơn đến Khoa kinh tế Northampton đã hướng dẫn và động viên tôi học tập. Tôi rất tự hào là một sinh viên của trường đại học Northampton và tôi đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè tôi muốn đi du học Anh Quốc trường đại học Northampton.”

* Anthony Nwigwe, Nigeria (MSc Environmental Science)

Nhận được học bổng của Northampton, Anthony đến đây học thạc sĩ quản lý môi trường. Hiện giờ, anh đang học năm cuối thạc sĩ quản lý rác thải. Anthony rất khen ngợi môi trường làm việc của văn phòng quốc tế đại học Northampton.

Anh cho biết: “Khi so sánh các trường có ngành học Quản lý rác thải thì Northampton là trường tốt nhất ở UK. Thư viện về Quản lý rác thải có tư liệu rất phong phú. Nó được đánh giá là tốt nhất châu Âu”.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của trường tại Việt Nam - Công ty AMEC để được tư vấn trực tiếp và nhận:

- Đơn đăng ký xin học bổng
- Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
- Các mẫu đơn xin visa
- Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp
- Đối với các bạn ở TPHCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Thông tin liên quan:
Du hoc - Du hoc My - Du hoc Anh - Du hoc canada - Du hoc uc - Du hoc New Zealand - Du hoc Ha Lan - Du hoc Thuy Sy - Du hoc Singapore - Du hoc Han Quoc - Du hoc Nhat Ban - Du hoc Trung Quoc - Du hoc Tay Ban Nha - Hoi thao du hoc - Tu van du hoc

Liên hệ:
CONG TY DU HOC, DỊCH THUẬT ÂU MỸ (AMEC)
Số 85 - Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 - Fax: (84-04)3 9411 891