Loa di động 'ăn theo' game Angry Birds


Những mẫu loa di động mới của nhà sản xuất Gear4, mang kiểu dáng của các nhân vật chính trong game Angry Birds, sẽ có giá từ 80 cho tới 115 USD.Ba mẫu loa di động theo phong cách Angry Birds sắp được Gear4 tung ra thị trường. Ảnh: Pocket-lint. Sau khi giới thiệu loạt vỏ ốp lưng iPhone 4, iPad được thiết kế ăn theo tựa game di động nổi tiếng Angry Birds, hãng sản xuất phụ kiện Gear4 tiếp tục cho ra mắt những mẫu loa với ý tưởng lấy từ nhân vật "các chú chim giận dữ" của Rovio.
Loạt sản phẩm mới của Gear4 sẽ là những mẫu loa di động tích hợp dock dành cho iPhone và iPod với kiểu dáng là những chú chim màu đỏ, đen cùng kẻ thù của chúng là con lợn màu xanh.

Theo Pocket-lint, những sản phẩm trên sẽ được Gear4 tung ra thị trường trong tháng 8 tới với mức giá từ 80 cho tới 115 USD mỗi chiếc.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về bộ loa nghe nhạc "ăn theo" dòng game Angry Birds nổi tiếng.


Mẫu loa di động với hình dáng của nhân vật chính trong game Angry Birds.

Bộ loa này đi kèm với dock tích hợp, tương thích với các thiết bị của Apple như iPhone, máy nghe nhạc iPod hay cả máy tính bảng iPad.

Một số giắc kết nối ở mặt sau cho phép sử dụng với các thiết bị phát nhạc khác như máy nghe nhạc mp3 hay máy nghe nhạc mp4.

Ngoài ra, Gear4 cũng có thêm hai mẫu loa nghe nhạc mang hình dáng với những nhân vật khác của Angry Birds.

Bảo Thư
Ảnh: Pocket-lint, Creek
Nguồn: http://maytinhbangandroid.blogspot.c...gry-birds.html