Công an quận Ninh Kiều đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với Ngô Thị Hồng Châu (47 tuổi) ở huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) và Trần Hồng Khanh (24 tuổi, con ruột Châu) về hành vi môi giới mại dâm và ép buộc người chưa thành niên phạm pháp.
Bà Châu cùng chồng sống với nhau được 17 năm, có 4 mặt con chung (3 gái, 1 trai) từng có một thời hạnh phúc. Gia đình họ trở nên lạnh lẽo khi bà Châu bỏ nhà dẫn theo con gái lớn Trần Hồng Khanh bỏ đi.
Theo lời người chồng, bà Châu ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất. Trước khi bỏ lại 3 đứa con cho ông nuôi dạy, người đàn bà này đã bán ruộng, đất thổ cư của gia đình để lấy gần 9 cây vàng.
Trung tuần tháng 3/2008, bà Châu xuống trường nơi hai cô con gái là Huệ và Phương đang theo học và nói muốn đưa chúng lên Cần Thơ để chăm sóc và cho ăn học. Mỗi tháng sẽ gửi về cho cha hai cô nữ sinh này vài chục triệu đồng.
Tin lời mẹ, hai cô nữ sinh (16 và 17 tuổi) chấp thuận đi theo mà không kịp nói với cha. Khi lên Cần Thơ, Châu đưa 2 con về một ngôi nhà ở phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều và nói đó là nhà của mình. Tại đây, bà Châu và Khanh cho biết đang nợ nần nhiều và yêu cầu hai thiếu nữ này đi bán trinh để trả nợ.
Huệ và Phương chỉ nghe lời sau khi trận những trận đòn của mẹ và chị gái. Mỗi ngày họ bị ép bán dâm từ 3 - 5 lần. Toàn bộ số tiền thu được, bà Châu mang đi trả nợ và đánh bạc.
Sau gần nửa năm, nạn nhân bỏ trốn về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho người thân nghe và đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng.
Tháng 12/2008, công an thành phố Cần Thơ đã khởi tố vụ án, bị can, ra lệnh truy nã đối với Châu và Khanh. Hai người này đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
http://cuocsongthuongnhat.com/dienda...d.php?t=292677