Lăn lộn trên giang hồ tìm cách kiếm tiền online, sau bao nhiêu tháng ngày bế tắc cuối cùng mình cũng tìm ra con đường hoa hồng. Có rất nhiều trang kiếm tiền theo kiểu click xem quảng cáo tuy nhiên với Onbux http://www.onbux.com/?r=luongtiendung bạn có thể kiếm nhanh và nhiều hơn hơn các trang khác bởi:
Bạn sẽ được trả 0.01$ cho mỗi click quảng cáo, và được hưởng 50% (0.005$) từ các acc referral khi họ click vào quảng cáo. Số Ads mỗi ngày là 4 và sau khi Upgrade là 8, giá click là 0.01 Nếu Up thì 0.02/Ads.
Hơn nữa ngay sau khi bạn có đủ $2 thì bạn có thể yêu cầu thanh toán ( Request payout), và trong vòng 5 giây là bạn đã có tiền về tài khoản của mình rồi. Onbux sẽ cho Payment Request khi bạn có đủ hoặc nhiều hơn 2$ trong tài khoản. Cho phép trả tiền qua Alertpay (Xem hướng dẫn đăng ký Alertpay tại đây -> Huong dan dang ky TK ALERTPAY )
Và điều đặc biệt ở đây là ref mình thuê (rent) click rất đều tay chứ không như mấy trang kiếm tiền khác.
Đối với bạn nào chưa từng tham gia kiếm tiền trên mạng thì đây có thể là một trang khởi đầu tốt nhất. Tốt nhất là sao: Bởi vì bạn có thể tham gia miễn phí mà không cần phải tốn đồng nào, trong vòng 7 ngày nếu bạn châm chỉ làm việc thì đã có thể có tiền về tài khoản của mình rồi. (Bạn không tin thì có thể làm thử cũng đáng đúng không, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoản 5 ' click quảng cáo là có tiền rùi)
Ngoài ra nếu bạn có vốn đầu tư update lên gold member và rent ref thì bạn có thể làm giàu được nữa đó (hiện mình đã rent hơn 200 con ref và sang tháng mình sẽ update lên gold member)

Bằng chứng nhận tiền
http://www.onbux.com/?r=luongtiendung
Đầu tiên các bạn Click vào đây để đăng ký http://www.onbux.com/?r=luongtiendung ->

• Username: Nhập tên đăng nhập (nên dùng chung username cho tất cả các trang PTC khác)
• Password: Nhập mật khẩu
• Password confirmation: Nhập lại mật khẩu y như trên
• PIN:nhập số bất kỳ(cần lucd payout)
• Email: Nhập địa chỉ email đang dùng của bạn
• Alertpay/paypal Email: Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký alertpay/paypal
• Referer: phamhuan (đây là mã số người giới thiệu)
• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
Nhấn REGISTER lúc này onbux sẽ gửi mail cho bạn để kích hoạt tài khoản.
Sau đó kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation có dạng 100705206DHGJK023FAJKJH445 paste vào ô Validation code (Lưu ý không tắt cửa sổ nhập Code của Onbux nếu tắt cửa sổ này đi ta phải làm lại từ đầu và khai báo tên đăng nhập khác)

• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
• Bấm FINISH REGISTRATION để hoàn thành, lúc này bạn đã đăng ký thành công và đầu kiếm tiền với trang web Onbux
Sau khi đã đăng ký một tài khoản tại Onbux bạn đăng nhập (log in) và kick vào View Ads trên menu bar:


Nhấn vào ViewAds ở thanh bên trên để bắc đầu tham gia kiếm tiền

Một trang chứa các link quảng cáo sẽ hiện ra (4 link). Bạn sẽ kick vào từng link nó sẽ hiện một chấm màu xanh, kick vào đó.


Có 4 Ads mỗi ngày, Bạn click vào đó và nhấn tại cai nút màu xám, bắt đầu công việc xem Ads.

Xuất hiện một site mới, chờ cho thanh màu xanh chạy hết bạn sẽ click vào kí tự mà nó yêu cầu vậy là xong.
http://3.bp.blogspot.com/_PBplgLmp3e...buxShowAds.JPG
mất khoản 20-30 giây cho 1 ads

http://3.bp.blogspot.com/_PBplgLmp3e...XacNhanAds.JPG
Sau đó bạn phải click xác nhận đúng chữ thì công việc hoàn thành cho 1 ads

Giờ tiếp tục kick vào link thứ 2...và đến khi hết quảng cáo thì thôi
Giao diện tài khoản của bạn trong Onbux

CÁCH ĐẦU TƯ THUÊ REF ĐỂ KIẾM THÊM THU NHẬP:
Chiến thuật thuê ref để kiếm nhiều tiền từ onbux

Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để mướn 1 người thì bạn phải trả 0.25$/Ref/ 1 tháng (nếu đã upgrade golden thì chỉ 0,20$)
Để "tái tạo" lại Referal ko chịu làm việc qua chế độ làm việc (chịu click ads) thì bạn phải trả 0.08$ (0,07 nếu đã up gold) cho mỗi người. Điều đó không đáng tí nào. Nếu bạn không "tái tạo" những referal đó thì bạn sẽ mất tiền thuê họ mà không thu được tiền (nhưng cả trăm thằng có khi chỉ cần tái tạo 5 thằng thôi - không đáng mấy đồng)
Để có tiền thuê Ref bạn có thể nạp trực tiếp từ tài khoản online của mình hoặc có thể nạp từ chính tiền bạn kiếm được


Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu

Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.75$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo (nhưng khoan mua đã nha !!!), sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.75$, và nhiều người nôn nóng mua ref đến mức bọn họ có tiền là mua ngay
Khi người ta làm vậy, họ không nhận ra rằng mình không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì họ không đủ tiền để trả cho chúng
Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới 1,9$-2$ đã (cái này nên cố gắng kiếm từ các trang PTC khác để đầu tư, nếu không có thời gian chơi nhiều thì cứ chịu khó giới thiệu bạn bè để kiếm ref, nếu giới thiệu được 5 người thì chỉ cần 14 ngày là đủ), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ phân bố tiền mua và bảo trì khoảng 0,7$/1 Ref, như vậy bạn có thể tái chế chúng nếu chúng không chịu click ads hoặc là trả tiền để có tụi nó hoạt động thêm 2 tháng nữa. Sẽ mất 1 khoảng thời gian nếu tự kiếm ra 2$, nhưng cách này là tốt nhất để có thể thuê ref mà không lo bị mất
Hoặc nếu bạn chấp nhận đầu tư thù có thể add fund từ paypal, alertpay vào onbux rồi lấy tiền đó mua ref
Bước 3 : Khi đã có 2$ rồi,chọn mua gói 3 ref
Nếu các bạn có dưới 50 ref các bạn nên đặt chế độ auto pay: auto pay sẽ trả tiền cho các ref để gia hạn thêm 1 ngày khi ref click. Nghĩa là nếu hôm nay ref đó click thì nó sẽ được gia hạn thêm 1 ngày, tiền gia hạn sẽ trừ từ tài khoản rent balance, điều này cũng có nghĩa tài khoản rent của bạn phải có đủ tiền để gi hạn. nếu auto pay làm việc cả tháng thì sẽ lợi 10% so với gia hạn thêm 1 tháng bằng tay.Nếu pay bằng tay 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì( nếu đã up gold thì chỉ 0,20$). Gia hạn sẽ giúp bạn giữ được những ref click thường xuyên và không mất công tìm ref khác.
Nếu các bạn có nhiều ref (>100) các bạn không nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref), chiến thuật mới của mình là sẽ tự trả bằng tay để quản lý được tài khoản rõ ràng hơn.
Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi OnBux. Kiếm đựoc tiền lần đầu thì nên để dành 2$ đó để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà thằng viết Guide kiếm được hơn 2000 ref thuê (mình chỉ có 500) Nhờ quả chiến thuật này mà 1 ngày kiếm 50$ là bèo (mình chỉ có 10$)!, Chiến thuật này đã đem lại cho tên viết Guide hàng trăm nghìn đô la, Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref, cũng như không muốn bỏ tiền túi)
* Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê Rent Ref ở Onbux.com (từ đây có thể áp dụng vào thuê các trang PTC khác):

Cách thuê và quản lý ref ở onbux:
Cách add funds và rent ref:
Đầu tiên các bạn click vào mục rent ref:

Các bạn click vào dòng chữ " click here to add funds" ( thêm tiền vào tài khoản rent ref), các bạn có 5 lựa chọn tài khoản để add, nếu add từ main balance (tài khoản chính mình tự kiếm được) thì tiền sẽ từ từ tk chính vào tk rent, nếu add từ tài khoản trực tuyến của mình (PP/AP/LR...) thì các bạn cứ theo các bước hướng dẫn để add tiền vào. các bạn sẽ được hỏi vể số tiền cần add, hãy chọn số tiền và nhấn vào transfer....
Sau khi add tiền vào tài khoản rent, các gói ref có thể rent sẽ sáng lên (túy số tiền bạn có). chọn gói ref cần rent
thế là bạn đã có ref để kiếm tiền.
Khi đã có ref, bạn phải biết cách quản lý nó. nếu nó làm việc ko hiệu quả thì hãy recycle (tái tạo) nó. Saui 7 ngày mới rent lại được.
Mình có 2 kinh nghiệm để recycle nó như sau:
- Ref nào sau 4 ngày không click thì recycle.
- Sau 15 ngày ref nào có AVG (số click trung bình/ngày) dưới 1,8 thì cũng recycle nó.
(khi recycle bạn sẽ tốn 0,07$.)
Click vào recycle để thay ref, nếu có nhiều ref cần thay, hãy đánh dấu các ref ở ô vuông bên cạnh rồi xuống cuối trang, ở danh sách đổ xuống, chọn ....recycle them...
1. Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref
Một ref khi click thì mình nhận được 50% (chưa up) và 100% (đã up). giờ tính đã up cho nhanh ,nếu chưa up thì chia 2 ra. nếu nó click cả 4 ads thì không có gì để nói vì 2 tháng là mình giàu sụ, nhưng thực tế nó click từ 2-3 ads thôi. cứ cho là nó chỉ click 1/2 (tính ít nhất đó) tức là 2/4 ads Vậy mỗi ngày mình nhận 2 cent từ nó. Nếu cố gắng trong mấy tháng đầu thì mình có thể có 50-100ref, tùy thời gian bỏ ra nhưng thường thì từ 50 ref lên 100 ref nhanh lắm, vì có ref nó click tiền ra nhanh ào ào.
100 ref * 2 cent = 200 cent/ngày = 2$/ngày
tháng có 60$ (mới tính nó clik 2/4 thôi đó)
trả lương cho nó 20$ (nếu chưa up là 25$)
vậy là còn 40$.
Đó là bài toán cơ bản của thuê ref ở Onbux.
nếu tiếp tục hy sinh 40$ đó để thuê ref (thêm 200 ref nữa) thì tháng sau thu gấp 3 (rõ ràng luôn) tức là hơn 100$/ Lúc đó là tạm tạm rồi. cứ muốn có nhiều hơn thì cứ đầu tư tiếp.
2. Phải kiên nhẫn, và phải biết cách quản lý Đã chơi Onbux thì phải kiên nhẫn, ít nhất phải nghĩ tới 3 tháng không lấy tiền mà để đầu tư thì mới hy vọng kiếm nhiều tiền từ nó (mỗi ngày chỉ mất tầm 5 phút cho nó và 1 tiếng nếu chơi nhiều trang thôi-nhưng đã thuê ref thì phải click đều không thì không có tiền trả lương cho ref đó) trong quá trình quản lý ref phải theo dõi, thằng nào 5 ngày ko click thì đổi đi, có thể nó bị tai nạn hay trúng số nên ko chơi Onbux nữa)
Ban đầu khi kiếm được 2$ tôi đã rút ngay mà không biết chiến thuật thuê ref này, sau đó tối phải đầu tư vào 10$ để thuê 20ref (mất 5$), 5$ còn lại để recycle, rồi dần dần thuê đủ 100ref từ số tiền kiếm được mà không đầu tư nữa. khi có đủ 100ref tôi quyết định upgrade lên tài khoản gold để kiếm 0,01/1click của ref, như vậy số tiền kiếm được sẽ tăng gấp đôi.
*) Chú ý: Onbux đã thay đổi một số chính sách -> Sau khi đăng ký để có thể giới thiệu người bạn bè chơi cùng (ref) bạn phải chờ đủ 30 ngày và phải click 100 ads.
--------------------------------------------------------------
Tin đăng này được gửi bởi SỬ DỤNG TRÁI PHÉP phần mềm đăng tin tự động Mass Forum PosterĐỂ TRÁNH MỌI RẮC RỐI TRƯỚC VIỆC SỬ DỤNG TRÁI PHÉP LICENSE, ĐỀ NGHỊ BẠN LIÊN LẠC VỚI HTTP://MASSFORUMPOSTER.COM ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT
phần mềm đăng tin rao vặt tự động giúp bạn đăng tin bất động sản, nhà đất, quảng cáo, thời trang, điện máy lên hàng ngàn website, đưa tin của bạn lên top 1 google nhanh chóng và tiết kiệmnội dung tiếp thi

tiếp thị là gì

quảng cáo tiếp thị

7 lời khuyên cho tiếp thị thành công