Đàn ông có bộ ngực đàn bà

Các bác sỹ khẳng định Guo Feng hoàn toàn là nam giới, thế nhưng khác với những cánh mày râu thông thường, ông mang bộ ngực khiến nhiều cô gái phải khen tị.Do bộ ngực phát triển không bình thường, Guo Feng quyết định tới Bắc Kinh để khám xem chuyện gì đã xảy ra với mình. Tại bệnh viện Jinan, các bác sỹ cho biết đây có thể là người đàn ông có “đôi gò bồng đảo” lớn nhất thế giới, đồng thời khẳng định Guo không hề “xăng pha nhớt”: “Ngoại trừ bộ ngực đồ sộ, ông ấy chẳng khác gì những người đàn ông khác. Tuy nhiên, chúng gây trở ngại cho Guo trong công việc lẫn sinh hoạt. Ở làng, người ta hay trêu ghẹo khiến ông ấy luôn phải mặc những chiếc áo khoác dày dù thời tiết có nóng đến đâu”.
Guo Feng, 53 tuổi, tâm sự: “Khoảng 10 năm trước ngực tôi bắt đầu to lên nhưng khi ấy tôi không suy nghĩ nhiều đến chúng lắm. Mãi đến vài năm trở lại đây, chúng khiến tôi gặp không ít sự bất tiện. Dù đã đi chạy chữa nhiều nơi, song dường như chẳng thấy tiến triển gì, ngực tôi vẫn to lên theo thời gian”.
Bác sĩ Zhang Lilan cho biết: “Trong suốt 30 năm gắn bó với nghề bác sỹ, chưa bao giờ tôi thấy một bộ ngực của đàn ông lại lớn đến vậy”.
Cho đến nay, người ta vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến cặp núi đôi của Guo Feng phát triển lớn lên nên chưa thể đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Nguồn: Zing.vn