Tên cướp vào cửa tiệm quần áo thời trang ">Kẻ giết nữ nhân viên cửa hàng thời trang bị bắt
Nguyễn Văn Tùng. Ảnh: Phương Mai Khi bạn bè còn đang cắp sách tới trường, Nguyễn Văn Tùng (phường Hàng Buồm, Hà Nội) đã chung sống với một người phụ nữ hơn hắn 3 tuổi. Đứa con đầu lòng của họ chào đời khi Tùng mới bước vào tuổi 16 (năm 2007). Đúng tròn một năm sau, Tùng tiếp tục lên chức bố lần thứ hai. 17 tuổi đã làm cha của hai đứa con, Tùng không ý thức được trách nhiệm của mình trong cuộc sống gia đình, vẫn ham chơi, lười lao động như trước.
Khi những khoản chu cấp từ người thân ít đi, ông bố 17 tuổi này nghĩ đến việc đi " Khoảng 19h, Tùng rẽ vào cửa tiệm quần áo thời trang Cool " Trang ngã xuống nền nhà song vẫn cố nhoài người bò ra ngoài để kêu cứu, liền bị Tùng kéo chân lại. Tên cướp đóng cửa của cửa hàng lại. Ở bên trong, hắn lục tìm tiền nhưng không thấy. Thấy máu từ các vết thương của Trang vương vãi trên sàn nhà, hắn rút quần áo đang trưng bày xuống để lau sạch. Rửa hết vết máu ở tay chân, Tùng kéo cửa đi ra ngoài, dắt theo chiếc xe máy dựng trong cửa hàng.
Tùng không đi xe về nhà mà mang gửi ở bãi trông giữ trên phố Hàng Chiếu. Vay của bạn được 150.000 đồng, hắn bỏ trốn về Hải Phòng. Ngày hôm sau, kẻ giết người gọi điện thoại cho bố và vợ thú nhận vừa gây ra án mạng.
Cơ quan chức năng cho biết, chị Trang sau khi bị đâm đã được công an sở tại và người dân xung quanh đưa cấp cứu, song đã chết trên đường đến bệnh viện. Trong quá trình làm thủ tục cho chị Trang tại cơ sở y tế này, một nữ hộ lý đã chiếm giữ điện thoại di động của nạn nhân. Tuy nhiên, xét hành vi này chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng với hộ lý này.
Ngày 13/3, TAND Hà Nội tuyên phạt Tùng 18 năm về tội giết người, 4 năm do cướp tài sản. Do tại thời điểm gây án, anh ta mới 17 tuổi 6 tháng 21 ngày nên được hưởng tình tiết giảm nhẹ, tổng hợp hình phạt chỉ là 18 năm tù.
http://cuocsongthuongnhat.com/dienda...d.php?t=292551