Mâu thuẫn của người lớn đã tước đi cuộc sống của một cháu bé đang ở tuổi mẫu giáo (Hình minh họa)
(24h) - Một trẻ 5 tuổi học mẫu giáo bị đâm chết một cách hết sức dã man, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn của người lớn.
Trưa ngày 23/9, tại thôn Phước Bình, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ án mạng hết sức dã man. Nạn nhân là cháu Nguyễn Ngọc Xuân, chỉ mới 5 tuổi và hiện đang học lớp mẫu giáo.
Anh Nguyễn Thanh (45 tuổi), cha của cháu Nguyễn Ngọc Xuân nghẹn ngào kể lại: Trưa 23/9, sau khi ăn cơm trưa, cháu Xuân ra vườn phía sau nhà để tiểu (ở vùng nông thôn cây cối nhiều), đợi mãi không thấy cháu vào ngủ trưa, gọi cháu cũng không thấy trả lời. Khi gia đình ra phía sau thì bàng hoàng khi thấy cháu nằm chết trong vũng máu. Phía sau lưng bị đâm nhiều nhát dao.
Nhận được tin báo, công an xã Bình Nguyên và công an huyện Bình Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra truy tìm kẻ gây ra cái chết thương tâm trên của cháu Xuân.
Theo nhận định, đây có thể là do hiềm khích của người lớn nên dẫn đến sự trả thù vô nhân tính trên, kẻ ác thú đã đâm sau lưng cháu Xuân cả chục nhát dao.
Sự việc cháu Xuân bị giết, làm "nóng" lên vấn về tình hình trật tự - xã hội ở vùng nông thôn tỉnh Quảng Ngãi. Trước đó, tại xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh cũng đã xảy ra một cái chết hết sức bí hiểm của một học sinh lớp 9, em bị chết trong tư thế bị thắt cổ trong vườn cây cách nhà chưa tới 500 mét.
http://cuocsongthuongnhat.com/dienda...d.php?t=292728