Thiết kế web giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu thiết kế web đơn giản , Một số đơn vị chỉ có nhu cầu thiết kế web công tyđể tối giản yêu cầu và tiết kiệm chi phí, hoặc cũng có đơn vị muốn thiết kế web bán hàng để kinh doanh trên Internet
Bên cạnh đó, nhiều đơn vị kinh doanh ý thức được tầm quan trọng của google nên cũng có nhu cầu thiết kế web động hay cũng có thể theo chuẩn thiết kế web tĩnh
Một số đơn vị khác có nhu cầu thiết kế web theo nhu cầu cụ thể như : thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web ô tô, thiết kế web du lịch, thiết kế web khách sạn, thiết kế web nhà hàng, thiết kế web nội thất, thiết kế web rao vặt, thiết kế web thương mại điện tử….
Để đáp ứng các yêu cầu đó, họ thường tìm đến các công ty thiết kế web , công ty làm web, hoặc tìm đến các công ty làm web hà nội hoặc các công ty làm web chuyên nghiệp
Thông thường khi có nhu cầu làm web, bạn nên nghiên cứu trước về giá làm websitemẫu thiết kế web


Vài nét về công ty thiết kế web TRÍ TUỆ VIỆT

Được thành lập vào tháng 5 năm 2006 – Công ty cổ phần đầu tư & Phát triển Công nghệ Trí Tuệ Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Trí Tuệ Việt hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam. Gần 5 năm hoạt động, Trí Tuệ Việt đã mang lại thành công cho trên 500 khách hàng. Một số khách hàng tiêu biểu của Trí Tuệ Việt:

Thiết kế web - CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Thiết kế web - Cục khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản
Thiết kế web - Cục Đầu tư Nước ngoài Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Thiết kế web - Công ty Cổ phần hương mại Dầu khí Sông Hồng
Thiết kế web - Công ty Đầu tư XD & Kỹ thuật VINACONEX
Thiết kế web - Công ty Supe & Hóa chất Lâm Thao
Thiết kế web - Công ty cổ phần cơ khí xây dựng - COMA18
Thiết kế web - Tập đoàn Xe Buýt Daewoo
Thiết kế web - Công ty cổ phần Dược phẩm Viễn Đông
Thiết kế web - Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng
Thiết kế web - Công ty xi măng Tam Điệp
Thiết kế web - CTY CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam
Thiết kế web - Tổng công ty lắp máy Việt Nam
Thiết kế web - Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long
Thiết kế web - Công ty CP xuất nhập khẩu Tân Hồng
Thiết kế web - Công ty cổ phần xi măng X18
Xem thêm tại danh sách khách hàng

TRÍ TUỆ VIỆT là một doanh nghiệp trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao.
Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mục tiêu của TRÍ TUỆ VIỆT là tạo ra những công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều thấy rằng, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới với nhiều thử thách cam go. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý - điều hành hữu hiệu, phải triệt để tận dụng những tiến bộ KHKT trong điều kiện có thể.
Chúng tôi tin chắc rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và biến những giấc mơ thành hiện thực. Hy vọng qua những sản phẩm của TRÍ TUỆ VIỆT , một phong cách làm việc mới, một phong cách quản lý mới sẽ được thể hiện.


Rất mong các bạn sẽ ủng hộ cho sự phát triển của CNTT Việt nam nói chung và TRÍ TUỆ VIỆT nói riêng. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ VIỆT

Văn phòng Hà Nội:Tầng 22, Tháp B, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Email
: contact@ttv.vn
Điện thoại : (+844) 6. 27.646.01 / 03
Fax: (+844) 6. 27.646.02 0902 885 886
Website:www.ttv.vn