Cty cổ phần EMC6 là đơn vị chuyên vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt và đường thủy có uy tín trên thị trường Việt Nam.
Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực Hà Nội, Hải Phòng đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Cty cổ phần EMC6 đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của quý khách được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách an toàn, đúng lịch trình.
Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe tải nhẹ 0,5 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 18 tấn, các loại xe chuyên dụng đầu kéo, tà fooc, zơ mooc, xe nâng hạ hàng từ 2 tấn -10 tấn, các loại cẩu tự hành 3.5 tấn đến 200 tấn.
Với mạng vận tải đường biển chúng tôi có những đội tàu chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa đi tất cả các cảng nội địa Việt Nam như cảng Hải Phòng, cảng Cái Lân, cảng Đà Nẵng, cảng Cam Ranh, cảng Cát Lái, Tân Cảng…Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy và giá cả phù hợp đảm bảo hiệu quả kinh tế.
Cty cổ phần EMC6 sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Tiến-Tp vận tải -Công ty cổ phần EMC6
Địa chỉ tại Km16 đường cao tốc Bắc Thăng Long, Nội Bài
Mobile: 01686726666
Email: tuthanh96@gmail.com