Du Học - Học bổng 30 - 100% các trường trung học hàng đầu của Anh Quốc khóa tháng 9/2011

Du học Anh quốc trở nên dễ dàng hơn với các học sinh, sinh viên nghiêm túc muốn qua Anh du học (Du hoc My). Vì thế chính sách xin visa không còn đòi hỏi khắt khe về việc chứng minh tài chính của người bảo lãnh … đây là một cơ hội cho tất cả các bạn muốn đến vương quốc Anh để học tập, Du hoc Canada
Học bổng 30 - 100% các trường trung học hàng đầu của Anh Quốc khóa tháng 9/2011

Học bổng 30 - 100% các trường trung học hàng đầu của Anh Quốc khóa tháng 9/2011

Để tạo cơ hội cho các bạn học sinh có những thành tích khá giỏi trong học tập nhận được những phần học bổng của các trường tại Anh Quốc , Du hoc Thuy Sy. Trung Tư Vấn Du Học và Đào Tạo quốc tế AMEC là đại diện chính thức cho các trường trung học tư thục và công lập hàng đầu của Anh, đang tiến hành tiếp nhận hồ sơ cho khóa nhập học tháng 9/2011 - Du hoc Ha LanPhỏng vấn học bổng trung học Anh Quốc trường Cao Đẳng Bosworth tại HCM:
Thời gian làm bài kiểm tra và phỏng vấn: 18h00 ngày 19/05/2011
Địa chỉ: VP đại diện trường Bosworth - 580 đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM

Xin vui lòng gọi số (08) 3868 6360 - 3868 6359 - 3868 6358 để đăng ký phỏng vấn và làm bài kiểm tra Du hoc Tay Ban Nha

Học sinh đến dự thi mang theo bảng điểm của năm học gần nhất và bút chì để làm bài. (Thi và phỏng vấn miễn phí - Dịch vụ làm hồ sơ xin visa miễn phí 100%)

Au Viet: đang nhận hồ sơ các trường nội trú tư thục hàng đầu của Anh có học bổng dành cho học sinh khá giỏi từ 20% - 100% học phí: Trường Abbey Colleges, Trường Cao đẳng Bosworth, Bellerbys College, Trường nội trú Brooke House, Du hoc Singapore

Chương trình học:
- Tiếng Anh.
- GCSE: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam
- A Level: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12
- Cao đẳng, dự bị đại học, dự bị thạc sỹ, Du hoc Nhat Ban

Đặc biệt đang nhận hồ sơ của trường công lập New College Nottingham (Du hoc Han Quoc) học phí chi có 4.500 - 4700 £ /năm

Ngoài những trường trên AMEC còn đại diện cho 10 trường trung học nội trú và các trường trung học công lập học phí thấp trường công lập New College Nottingham, Kingston College - Du hoc Trung Quoc … và gần 40 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc, thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.amec.com.vn hoặc đến tư vấn tại 3 văn phòng của AMEC, Du hoc New Zealand.

Điều kiện đăng ký xin học bổng:

- Chương trình phổ thông GCSE (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên).

- Khóa học A Level dành cho học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên).

- Khóa dự bị đại học một năm dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên).

- Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hoàn Cầu Việt. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học chính khóa, Du hoc Uc.

- Học sinh photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có) nộp tại văn phòng công ty Au Viet.

Hãy liên lạc với 3 văn phòng AMEC để đăng ký lịch làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường mà bạn muốn đăng ký để học. (Thi và phỏng vấn hoàn toàn miễn phí – miễn phí dịch vụ 100%)