tintuc.timnhanh.com - 2 giờ trước

Hai cậu học sinh đó bị bắt gặp đang đi nhặt quần áo cũ ở một đống rác chất đầy chai lọ, ống nước phế thải. Nhiều người hỏi, hai chú bé này nói rằng chúng là hai anh em, nhà nghèo nên các em phải tự kiếm tiền để mua đồ dùng học tập. Ngoài giờ học ở trường tiểu học Changfeng, hai em "đi làm thêm".
Sau khi nhặt đầy mọi thứ vào bao tải, hai đứa trẻ vác tới chỗ bán và nhận được khoảng 1 USD. Cả hai vui mừng nhận lấy số tiền và đi thẳng tới quán cà phê internet cách đó không xa. Trong quán, ngoài hai người lớn, phần lớn khách hàng đều là học sinh tiểu học. Chủ quán internet cho biết, những quán cà phê như vậy đang trở thành thiên đường lý tưởng cho các em nhỏ giải trí. Các em lên chơi điện tử hoặc có thể gửi ảnh của mình lên mạng.
Đại diện trường tiểu học Changfeng cho hay đã nhận được thông tin về việc học sinh bỏ học đi "tiêu khiển" trong các quán net. Nhà trường đã ra lệnh cấm các em không đến những nơi đó đồng thời yêu cầu phụ huynh quản lý chặt và giáo dục con cái. Theo Cri, những học sinh này đều là con của các cặp vợ chồng nhập cư. Mải kiếm tiền trang trải cuộc sống, họ không có nhiều thời gian chú ý tới con cái.
Hai cậu bé mang những bao tải nhặt đầy phế liệu đi bán.
Sung sướng với đồng tiền kiếm được...
... Và thoải mái tiêu tiền trong quán internet.