Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Đang ở
  TPHCM
  Bài viết
  26

  Mặc định Quảng cáo trên mạng Google - giá rẻ nhưng hiệu quả cao

  Thế giới chưa bao giờ tràn ngập các thông điệp quảng cáo, logo tiếp thị và hình ảnh nhãn hiệu như hiện nay. Bản thân các công ty cũng như người tiêu dùng đều mệt mỏi với những quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đã đến lúc mọi thứ phải thay đổi, doanh nghiệp nên tìm kiếm các loại hình quảng cáo thông minh mới.

  Quảng cáo trên mạng Google là không thể thiếu.. Khi bạn sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ, bạn sẽ nhìn thấy trên trang kết quả tìm kiếm các mẫu quảng cáo dưới tiêu đề Liên kết được tài trợ hoặc Sponsor Links hoặc Ads by Google, những tín hiệu này nói nên rằng nhà quảng cáo đã mua những từ khoá mà bạn tìm kiếm từ google. Đó chính là một hình dung dễ hiểu nhất về dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

  Quảng cáo Google Adwords chỉ đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, Tránh quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google, doanh nghiệp sẽ tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Đầu tư quảng cáo Google đem lại hiệu quả trong kinh doanh và thu được lợi nhuận cao.

  Tại sao bạn chọn Quangcao4u.com để quảng cáo google cho công ty của bạn?

  Là một trong những công ty thành thạo về quảng cáo google, kinh nghiệm về quảng cáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa + quảng cáo từ khóa + báo cáo + xử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp va hiệu quả nhất.


  Dịch vụ của Quangcao4u.com
  - Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.
  - Phân tích các đối thủ cạnh tranh ( các nhà tài trợ ) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.
  - Đưa ra mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.
  - Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo từ khóa.

  Quangcao4u.com vẫn thường tư vấn với khách hàng là: Bạn nên quảng cáo thử nghiệm 01 tháng, nếu việc quảng cáo trên google của bạn đạt hiệu quả trong kinh doanh thì bạn tiếp tục quảng cáo trên google, nhưng chung tôi chắc chắn rằng việc quảng cáo web trên google sẽ đem lại nhiều hiệu quả cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, vì đây là một kênh tiếp thị đúng đến đối tượng khách hàng đang muốn tìm hiểu, mua, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

  Ngoài kinh nghiệm quảng cáo trên google, Quangcao4u.com còn có kinh nghiệm về thiết kế website, tối ưu hóa website (SEO), khai thác Internet,... nên chúng tôi chắc chắn rằng sẽ quảng cáo google cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

  --------------------------------------
  Vui lòng liên hệ tại:
  Công ty Quảng Cáo 4u
  Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
  Phone : 09 333 22 908
  Email : quangcao.4u@gmail.com
  YM : vantuan.hd87
  Website : www.quangcao4u.com

  Xem chi tiết tại http://www.quangcao4u.com/InfoDetail...ao-tren-google

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Đang ở
  Hiep Nhat,quan Tan Binh,Tp.HCM.
  Bài viết
  39
  Mình ở HN, muốn quảng cáo thì thanh toán như thế nào ?..................................

Các Chủ đề tương tự

 1. Download, tải, Cài đặt Google Map - phần mềm bản đồ và dẫn đường của Google
  Bởi kimhuong126 trong diễn đàn Tin Tức - Chuyện Trò Mobile
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-17-2010, 02:21 PM
 2. Dịch vụ quảng cáo Google giảm 50% phí dịch vụ, nhân ngày đại lễ.
  Bởi quoc572000 trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-20-2010, 09:02 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •