Sau khi dùng dao đâm chết bà lão 67 tuổi, Vân khoắng toàn bộ tiền, dây chuyền vàng trong két sắt của chủ nhà đem giấu trên bể nước.
Chiều 2/7, người dân trong khu tập thể phố Hai Bà Trưng (Hà Nội) vẫn bàng hoàng trước cái chết của bà Khanh. Những ngày qua, gia đình con gái bà lão đi nghỉ mát nên bà đến đây trông nhà hộ.


Vân đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Hà nội mới.
Nạn nhân bị đâm chết trong phòng ngủ, căn hộ tầng 1 khu tập thể lúc 3h sáng cùng ngày. Hiện trường có dấu hiệu của giằng co, xô xát. Qua điều tra, công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác định thủ phạm là Trần Thị Vân (quê Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) người giúp việc mới của gia đình con gái bà Khanh.
Vân khai nhận, sau khi sát hại bà lão, đã cất giấu toàn bộ tài sản (3.000 USD, hơn 80 triệu đồng cùng một số dây chuyền vàng) trong két sắt lên bể nước. Hiện, toàn bộ tiền, vàng đã được Phòng kỹ thuật hình sự thu giữ để điều tra.


Con ngõ dẫn vào khu tập thể nơi bà Khanh bị sát hại. Ảnh: Hà Anh.
"
Vân 17 tuổi, có vóc dáng to khỏe được gia đình con gái bà Khanh thuê từ tháng 2, thông qua giới thiệu của một người giúp việc khác trong khu tập thể. Vân được trả lương hơn một triệu đồng một tháng.
Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra vụ việc.
http://cuocsongthuongnhat.com/dienda...d.php?t=292651