Chữa bệnh bằng cách... vuốt ngực phụ nữ.
Với nam bệnh nhân, thầy Búp ở TP HCM chữa chớp nhoáng, còn phụ nữ thì thầy bảo xắn quần lên cao, vén áo khỏi ngực rồi hồn nhiên vuốt ve họ.
“Một bác sĩ rất giỏi tên Minh sau khi chết nhập xác vào thầy, nghe đâu thầy có thể chữa bách bệnh. Ung thư, bướu cổ..., cứ để thầy vuốt một cái là khỏi”. Trên chuyến phà từ huyện Nhà Bè qua huyện Cần Giờ, TP HCM ngày 23/6, nhiều người truyền tụng tài nghệ của thầy Búp, khoảng 40 tuổi, nhà ở ấp Bình Phước, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ. Theo người dân địa phương, có lúc hàng chục khách cùng thuê ô tô từ Long An lên rồi thuê phòng trọ ở lại 5-10 ngày để chờ thầy chữa bệnh.
Thầy Búp trông chỉnh tề trong chiếc áo sơ mi trắng nhưng lại có mái tóc như một anh hề. Khi lên đồng, thầy không lắc lư mà ngồi vung tay, chống cằm, bộ dạng như một giám đốc đang khiển trách nhân viên về những sơ suất trong công việc. Sau hơn 30 phút giảng giải với hoàng tử về đạo làm con, thầy Búp ra lệnh hoàng tử và diêm vương ký tên đồng ý xuất hồn khỏi xác hai người đàn bà. Tiếng chuông trên bàn thờ vang lên báo hiệu phút nhập xác đã hết và kế tiếp là thời gian thầy chữa bệnh cho mọi người.
Sau vở kịch đầy màu sắc mê tín dị đoan, thầy Búp bắt đầu ra tay chữa trị. Trong vai một bệnh nhân, phóng viên giả vờ khai bệnh: “Con bị trặc chân và đau cột sống”. Sau khi thoa ít rượu thuốc lên lưng, thầy liền "
Chứng kiến cách chữa bệnh của thầy Búp với phái nữ, bà vợ đứng sát bên hoàn toàn không có ý kiến. Bà có nhiệm vụ duy nhất là canh thùng tiền. Hầu hết bệnh nhân sau khi được "
Nhiều phụ nữ tới nhà thầy chứng kiến cảnh thầy vuốt lung tung đã la làng rồi bỏ về. Chị C. ở quận 7, TP HCM, kể: "
http://cuocsongthuongnhat.com/dienda...d.php?t=292678