Thiết kế website đa giao diện
Internet ngày nay đã trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả nhất để gắn kết mọi người từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra mọi cơ hội tiếp xúc, giao thương cho tất cả mọi người. Bạn muốn có một Wesite chuyên nghiệp & đẳng cấp mà giá cả hợp lý, vậy bạn hay doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị những gì ?
Kinhbactech là một công ty hàng đầu thiết kế Web tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp website thương mại kinh doanh trên cả nước.
Kinhbactech luôn nỗ lực nhằm cung cấp các giải pháp hiệu quả trong kinh doanh thương mại điện tử bao gồm thiết kế trang web tuỳ chỉnh, phát triển website, thương mại điện tử, các ứng dụng dựa trên web, thiết kế Flash, tiếp thị trực tuyến, hệ thống quản lý nội dung, SEO và cung cấp các ứng dụng đến người sử dụng internet.
Với đội ngũ thiết kế, lập trình viên và kỹ sư CNTT nhiều năng lực, sáng tạo và năng động kết hợp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển các ứng dụng trên Internet Chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Tại Kinhbactech chúng tôi hiểu rằng THIẾT KẾ WEB SITE không chỉ là việc tạo ra website, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra giải pháp để giúp website của bạn đem lại thật sự hiểu quả như mong muốn...
Tại sao bạn nên chọn Kinhbactech chúng tôi :
-Kinhbactechkỹ thuậtcông nghệ vượt trội, tốc độ hiển thị nhanh chóng và bắt mắt. Chúng tôi thiết kế các trang web đa dạng như thiết kế website SEO, mẫu web Flash, thiết kế lại website bảo trì website.
- Các chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo những yêu cầu giá trị ví dụ như tính chuyển hướng linh hoạt, độ tin cậy tổng thể và nội dung ưu việt trong khoảng thời gian và ngân sách hợp lý.
- Web thi công nhanh, giao diện đẹp dễ nhìn, tính năng quản lý tiện dụng, web tải nhanh trên cái trình duyệt đó là tiêu chí của 1 website thành công mà Kinhbactech đã làm được.
- Tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu cho website như SEO (đưa website của bạn lên Top 10 Google để tăng hiệu quả kinh doanh), Google adword…
- Luôn tự hào đảm bảo với quý khách hàng : Kinhbactech luôn đưa ra mức giá thấp nhất, cạnh tranh nhất cho các sản phẩm cùng loại
Quy trình thiết kế website tại Kinh Bắc


  • Thu thập thông tin khách hàng.
  • Phân tích yêu cầu.
  • Thiết kế cấu trúc, thiết kế giao diện website.
  • Xây dựng website.
  • Kiểm thử hoạt động của website
  • Nghiệm thu.
  • Chuyển giao và bảo trì website.

Để được hổ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Phạm Xuân Long
Công ty CP Công Nghệ Kinh Bắc
Sales & Marketing Department
Địa chỉ : 08 Trần Kế Xương, P.3, Q.Bình Thạnh
Điện thoại : 0937.807.113
Mail : longpx@kinhbactech.com
Yahoo & Skype : Xuanlong8x
Website: http://www.kinhbactech.com/