Hôm nay 03:06 PM
Trong vòng chưa đến 3 tiếng đông hồ, trên địa bàn tỉnh Long An đã xảy ra liên tiếp 2 vụ giết người gây ra nỗi hoang mang sợ hãi cho người dân.
Vụ đầu tiên xảy ra lúc 21h ngày 19/04, tại đường số 7, KCN Tân Đức thuộc ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà (Long An). Đang đi, anh Bùi Hoàng Châu, (sinh 1982, ngụ Bình Đại, Bến Tre) bị 4 đối tượng (chưa rõ lai lịch) chặn đánh hội đồng.
Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Anh Châu đã tử vong trên đường đi. Nhóm đối tượng kia sau khi gây án đã bỏ trốn. Được biết anh Châu là công nhân Cty nhựa Siêu Thành thuộc KCN Tân Đức.
Đến khoảng 23h45 cùng ngày, tại Thị trấn Thủ Thừa, Long An. Tên Nguyễn Đức Anh (1994), dùng dao thái lan đâm vào ngực Huỳnh Huy Cường (1997), cùng ngụ địa chỉ trên.
Cường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Long An đến 3h00 sáng ngày 20/4 cùng ngày thì tử vong. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn tức thời dẫn đến hành động giết người của tên Anh.
Cơ quan chức năng đang tạm giữ tên Nguyễn Đức Anh để điều tra và làm rõ hành vi giết người. Đồng thời tổ chức lực lượng ráo riết truy lùng băng nhóm hãm hại anh Châu.
http://www.chaobuoisang.net/phap-lua...ng-3-tieng.htm