Hôm nay 04:26 PM
Trên mạng Youtube lại xuất hiện clip sex với tiêu đề "Clip sex nữ sinh lớp 10 ở Trà Vinh ". Cư dân mạng đã nhanh chóng phát tán clip trên khắp các diễn đàn.

Ảnh chụp từ Clip
Clip được quay bằng điện thoại di động. Clip được chia làm 5 phần với dung lượng hơn 100MB. Clip quay cận cảnh. Theo một số phản hồi trên diễn đàn, đây được cho là clip sex của Nữ Sinh Lớp 10 ở Trà Vinh.
Trong clip, đôi bạn trẻ làm “chuyện ấy” trên một cái võng trong chòi của quán cà phê sân vườn thoáng mát. Tiếng nhạc phát ra từ quán rất rõ ràng trong clip. Nữ nhân vật xem còn rất trẻ và tuy nhiên đã có những hành động rất chuyên nghiệp.
Sau vụ clip “phòng the” của nữ sinh Nha Trang, vừa qua, cư dân mạng lại xôn xao về một clip sex có một không hai của đôi học sinh xứ Lạng, "phát sốt" bởi những tình huống ngây ngô, hài hước mà cặp học sinh này thể hiện.
Hiện tượng clip “nóng” giới trẻ tự tung lên mạng đã không còn là vấn đề xa lạ trên các trang mạng hay diễn đàn với mục đích khẳng định bản thân và thể hiện đẳng cấp.
Tuy nhiên, nhiều người đặc biệt là những bậc phụ huynh đã thực sự “kinh hãi” khi xem những hình ảnh này. Phải chăng, nhận thức và cách sống của giới trẻ hiện nay đang dần thay đổi?
http://www.chaobuoisang.net/van-hoa/...-tren-vong.htm