Phunutoday) - Được xem như là đối thủ mới của Thủy Top và Elly Trần, Hoàng Oanh sở hữu bộ ngực "khủng" và là một cái tên mới của làng mẫu Việt, nhưng cô đã sớm biết để lại dấu ấn đậm nét của mình giữa cả một rừng nhan sắc Vietnam Next Top Model.

Sau khi tham gia Vietnam Next Top Model, Hoàng Oanh có thêm nhiều nghị lực để dấn thân vào con đường người mẫu chuyên nghiệp. Một quyết định táo bạo của cô gái mới 20 tuổi này, rời nhà, một mình lập nghiệp tại Sài Gòn.

Nhiều người cho rằng Hoàng Oanh sẽ soán ngôi Thủy Top và Elly Trần trong thời gian tới. Cô hoàn toàn xứng đáng được có tên trong top 5 người đẹp có vòng một nóng bỏng nhất Việt Nam, sánh vai cùng với Thủy Top, Elly Trần và Mai Phương Thúy. Cô người mẫu trẻ tuổi với chiều cao 1,70m, số đo 3 vòng cực chuẩn lần lượt 86-61-94 cùng đôi mắt to tròn và vòng một siêu gợi cảm khiến bất kỳ ai cũng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chọn cho mình phong cách gợi cảm, cô nàng khai thác triệt để lợi thế vòng một đầy đặn, quyến rũ tạo nên những bộ ảnh nóng bỏng.


  • Thục Quyên (tổng hợp)