Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  duonghaonhien's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  Ngã Tư Cầu Ông Bố, Thuận An, Bình Dương
  Bài viết
  855

  Mặc định Khách dùng ATM kêu trời vì mất tiền cuối năm

  Rút 3 triệu đồng nhưng máy không nhả tiền, lại trừ trong tài khoản, ông Điệp khiếu nại Agribank chi nhánh Sóng Thần (Bình Dương).
  Sáng 12/1, ông Nguyễn Văn Điệp sử dụng thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn (Agribank) rút tiền tại máy rút tiền tự động trong siêu thị Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sau khi hoàn tất khâu nhập thông tin, ông Điệp thực hiện lệnh rút 3 triệu đồng. Tuy nhiên tiền không nhả, còn máy thông báo: “Giao dịch không thành công”, không in bản sao kê cho giao dịch này. Do trễ giờ làm, ông Điệp vội đến thẳng công ty và không thực hiện giao dịch nào sau đó.
  Chiều cùng ngày, ông Điệp dùng thẻ ATM trên đến máy khác để rút 200.000 đồng, giao dịch vẫn thực hiện bình thường. Tuy nhiên khi xem sao kê máy vừa in ra, ông tá hỏa khi thấy tài khoản đã bị trừ mất 3 triệu đồng trước đó.
  Phản ánh với chi nhánh Ngân hàng Agribank Sóng Thần, Bình Dương, nhân viên ở đây ghi nhận trình tự sự việc và hẹn một tuần sau sẽ có câu trả lời. Tuy nhiên, quá sốt ruột, khoảng ba ngày sau ông Điệp quay lại yêu cầu được giải quyết. Nhà băng tiến hành kiểm tra nhật ký giao dịch và thông báo số tiền trên đã được rút vào đúng giờ giao dịch mà ông Điệp cho là không thực hiện được.
  Theo ông Điệp, sau đó nhân viên nhà băng đã dẫn ông đến kiểm tra camera đặt tại máy ATM ông đã rút tiền không thành công, nhưng không thấy hình ảnh nào chứng tỏ tiền đã ra khe và có người khác lấy. Theo giải thích của nhân viên tại đây thì đã có người nào đó... bẻ camera sang hướng khác để lấy tiền nên không ghi lại được hình ảnh.
  "Họ kết luận số tiền trên đã được rút, ngân hàng không thể hoàn lại. Từ đó đến giờ sự việc của tôi vẫn chưa được giải quyết", ông Điệp bức xúc nói. Về mặt tâm lý, người khách này cho rằng mình đã bị nhà băng xúc phạm: "Cảm giác mình giống như người bị ăn cướp".
  Trục trặc máy ATM là nỗi lo của nhiều khách hàng. Ảnh: Hoàng Hà Trao đổi với VnExpress.net, Trưởng phòng dịch vụ và Marketing Agribank chi nhánh Sóng Thần Hồ Anh Tuấn cho biết, diễn biến rút tiền của ông Điệp hôm 12/1 đã được ghi lại trong nhật ký của máy ATM. Ông Tuấn khẳng định đã có một giao dịch thành công tại thời điểm mà khách hàng cho là lỗi. Đồng thời, lịch sử giao dịch của máy cho thấy sáu tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng đã ra khe sau khi ông Điệp rời khỏi máy. Do đó, có người đến giao dịch sau đã lấy số tiền này.
  Theo ông Tuấn, ngân hàng đã xác định được người khách lấy tiền của ông Điệp. “Chúng tôi đang liên hệ với người này và sẽ giới thiệu ông Điệp đến gặp để trao đổi lấy lại số tiền trên”, ông Tuấn nói. Theo Trưởng phòng dịch vụ và Marketing Agribank Sóng Thần, khi kiểm tra thì camera tại ATM siêu thị Dĩ An đã bị bẻ ngoặt đi hướng khác nên không ghi lại được hình ảnh khách lấy tiền từ khe.
  Tuy nhiên, sáng nay 3/2, ông Điệp đến chi nhánh Agribank Sóng Thần được báo người lấy tiền của ông đã nghỉ làm ở công ty hơn một tháng nay nên chưa liên hệ được. Ông Điệp bức xúc nói: "Tôi muốn thấy được hình ảnh camera quay số tiền 3 triệu đồng của tôi đã ra khe và có người khác lấy. Tôi sẵn sàng chịu mất tiền mà không cần phải tìm người lấy để xin lại. Nhưng nhà băng cứ cho rằng camera bị bẻ sang hướng khác nên không thấy được là không thuyết phục".
  Tại TP HCM, cũng xảy ra trường hợp tương tự nhưng Chi nhánh ngân hàng Agribank Tân Tạo đã giải quyết nhanh chóng cho khách. Anh Đắc, một sinh viên phản ánh với VnExpress.net, ngày 27/1, anh được gia đình gửi 800.000 đồng để hôm sau mua vé về quê, liền ra máy ATM của Agribank trên đường Lãnh Binh Thăng, quận 11, để rút tiền. Nhưng nhập xong mã pin và bấm in sao kê, chờ hoài máy vẫn cứ báo đang thực hiện giao dịch, anh Đắc tiếp tục chuyển sang thao tác rút 500.000 đồng. Máy lại báo đang thực hiện giao dịch và sau đó đẩy thẻ ra nhưng không thấy đưa tiền qua khe.
  Sinh viên này liền đến máy ATM khác thực hiện thao tác rút 200.000 đồng bình thường, tuy nhiên sao kê thể hiện tài khoản đã bị trừ mất 500.000 đồng. Phản ánh với Phòng giao dịch Agribank, chi nhánh Tân Tạo, gần nơi đặt máy ATM bị lỗi, anh được hẹn trong vòng nửa tháng sẽ giải quyết. Tuy nhiên, do hôm sau Đắc phải về quê nên Chi nhánh Agribank Tân Tạo đồng ý kiểm tra sự cố ngay và hoàn lại tiền cho anh trong vòng một ngày.
  Theo bà Nguyễn Thị Phượng, Phó giám đốc Sở giao dịch Agribank Việt Nam, những trường hợp gặp sự cố như trên là do chậm đường truyền dẫn đến những tình huống trục trặc. Thứ nhất, khoảng vài phút sau khi giao dịch, máy sẽ đẩy tiền ra và lúc đó đã có người khác lấy tiền. Trường hợp thứ hai là khoảng vài phút sau khi trừ tiền máy sẽ tự hồi lại tiền vào tài khoản cho khách.
  Trường hợp máy không hoàn tiền lại, ngân hàng sẽ chuyển sang hướng xử lý phát sinh. Thời gian giải quyết cho khách nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng chi nhánh, vì nhà băng sẽ tiến hành kiểm tra qua nhiều khâu như: nhật ký giao dịch trên hệ thống; kiểm tra camera, kiểm tra sự tiết quỹ xem máy có bị hết tiền hay không... "Nếu kết quả cho thấy số tiền thực sự bị mất do lỗi hệ thống thì nhà băng sẽ hoàn tiền lại cho khách. Trường hợp không hoàn thì người có thẩm quyền của từng chi nhánh phải trả lời bằng văn bản vì sao không trả lại tiền cho khách”, bà Phượng nói.
  Anh Hồ Thế Minh, Ban quản lý ATM chi nhánh Agribank Tân Tạo thì cho biết, hệ thống ATM của chi nhánh này hiện có 7 máy. Mỗi ngày phục vụ lượng khách giao dịch rất lớn. Đặc biệt là thời điểm gần Tết Nguyên đán, số giao dịch tăng cao đột biến nên chi nhánh phải tăng cường bảo trì, yêu cầu các đơn vị cung ứng dịch vụ kiểm tra chất lượng đường truyền. Ngoài ra chi nhánh thường xuyên kiểm tra việc tiết quỹ để hạn chế tối đa tình trạng máy hết tiền, lỗi hệ thống… trong những ngày cao điểm gần Tết.
  Lệ Chi
  Cám ơn các bạn đã xem!
  Liên hệ: Dương Hạo Nhiên
  Email: duonghaonhien@yahoo.com
  Điện thoại: 0937.386.161


 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  12/47 Lữ gia F15 , Q11 , HCM
  Bài viết
  30

  Mặc định

  kinh nghiệm của mình là không chơi với Argibank

 3. #3
  Bà xã riêng anh's Avatar
  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  TP.CT
  Bài viết
  22

  Mặc định

  Hên quá. Thẻ ATM của Sacombank của BX rút tiền không ra thì được hoàn tiền lại. Hôm kia mới bị, gọi lên trung tâm thẻ được gọi lại thông báo được hoàn tiền ngay chiều hôm đó. Hì hì...
  Nhanh một giây
  Chậm cả đời

 4. #4
  vienthongtientien.vn's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Lắp hệ thống An Ninh
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  ĐL Bình Dương TX TDM Bình Dương
  Bài viết
  676

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi Bà xã riêng anh Xem bài viết
  Hên quá. Thẻ ATM của Sacombank của BX rút tiền không ra thì được hoàn tiền lại. Hôm kia mới bị, gọi lên trung tâm thẻ được gọi lại thông báo được hoàn tiền ngay chiều hôm đó. Hì hì...
  BX cũng khá " may mắn " so với rất nhiều trường hợp phải chờ sau tết ( sang năm sau ) mới được thông báo lại.
  Năm vừa rồi CTY Singapore của mình làm cuối năm chuyển qua thẻ ATM Sacombank mình rút 1 ngày 6 lần và chỉ có lần thứ 6 mới có tiền, còn ATM Vietcombank thì chịu chết. Rút tiền ATM Sacombank xong thì ngay ngày hôm sau bị trừ tiền mà mình ko biết lý do vì sao???? ngày hôm sau rút thêm tiền thì thấy mất đi khoản 16k rùi so sánh với biên lai củ thấy chênh lệch, alo hỏi cty thì kế toán nói phí dịch vụ, alo hỏi Sacombank thì nói là yêu cầu xem lại và ko có phí dịch vụ ( nhưng ko thấy hồi âm ). Và 2 ngày sau mình rút lần cuối cùng để ăn tết thì rút 12 lần chỉ có 3 lần rút được tiền và 2 lần nhận đủ và 1 lần mất 2 triệu VND xong alo cho Sacombank họ nói sẽ trả lời trong ngày và mãi qua tết âm lịch 2009 mình mới nhận lại tiền.
  Năm nay cty mới mình làm chuyển tiền qua Techcombank nên có gì nữa sẽ góp ý cho BX và ACE vechai.
  CÔNG TY Viễn Thông Tiên Tiến
  Hotline 24h: 0909 949119 - 091737 0979

  Email: vienthongtientien@gmail.com
  www.vienthongtientien.vn
  www.camerachinhhang.com


  Tư Vấn - Cung Cấp Giải Pháp Hổ Trợ An Ninh:
  + Camera quan sát
  + Hệ thống bộ đàm
  + Hệ thống tổng đài điện thoại, lập trình tổng đài..
  + Hệ thống báo cháy, báo gas, báo trộm
  + Nhận ký hợp đồng bảo trì:
  - Máy văn phòng
  - Hệ thống camera, tổng đài điện thoại..

 5. #5

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Đang ở
  163 âu cơ - tây hồ - hà nội
  Bài viết
  27

  Mặc định

  up
  Địa chỉ văn phòng giao dịch 163 Âu cơ Tây Hồ Hà Nội ĐT 04 37185823 -0437185824


  www.vietmybbw.com
  www.tinhdaubbw.com
  www.tinhdautunhien.com Email:vietmybbw@gmail.com

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •