Chủ Nhật, 31/01/2010 - 08:10
Những tai nạn kỳ quặc với xe hơi (2)

(Dân trí) - Những trường hợp khó lý giải, ngay cả với tác giả!

>> Những tai nạn kỳ quặc với xe hơi (1)


Chiếc Citroen XM đời 1992 này bị mắc kẹt vào ban công nhà phía sau bãi đậu xe do chủ xe trượt chân phanh. Sự cố xảy ra ở Ankara, Turkey.

Cua quá nhanh, nữ chủ nhân đã đưa chiếc xe vào tình thế vắt vẻo trên không như thế này. Dù sao cũng vẫn còn may mắn khi nó chưa “hạ cánh”. Sự cố xảy ra ở Israel.


Tài xế chiếc xe bán tải Dodge Dakota 4X4 đời 2002 này lái xe trong tình trạng buồn ngủ lúc 5 giờ sáng nên đã lao xe với tốc độ 177km/h lên một bờ đê nhỏ. Kết quả là khi qua khỏi bờ đê thì điểm “hạ cánh” của chiếc xe là một nóc nhà và bốc cháy. Tài xế chỉ bị thương nhẹ nhưng là do nhảy từ nóc nhà xuống chứ không phải do cú đâm xe.
Đơn giản là tài xế nhầm tưởng ô tô của mình có thể chui lọt hàng cột. Sự cố kỳ cục diễn ra ở Cambridge, Anh.

Trứng chọi đá!
Trông thật hài hước! Nhưng với chủ căn nhà này thì hẳn không vui chút nào. Lý do là tài xế lùi xe quá đà khỏi một bãi đậu xe trên tầng và đâm thẳng sang nóc nhà gần đó.
Chạy quá tốc độ, chiếc mô-tô này đã “bay” vào sườn chiếc ô tô đang quay đầu không đúng chỗ quy định. Hai bên đều vi phạm luật giao thông. Hậu quả là người điều khiển mô-tô thiệt mạng. Sự cố xảy ra ở Napa, tiểu bang California của Mỹ

Tai hoạ từ trên trời rơi xuống với chiếc BMW.
Một tài xế sau xỉn không làm chủ được một khúc cua hình chữ S nên đã đưa chiếc Dodge Ram đời 2001 văng khỏi đường và cắm thẳng vào ngôi nhà này. Các nhân chứng vội lao vào nhà xem có ai bị sao không thì thấy tài xế đang ngồi hút thuốc trong bếp, trong tình trạng “ngà ngà”. Cảnh sát đã tới ngay sau đó và dẫn giải “quý ông” về đồn. Sự cố xảy ra ở Kokomo, tiểu bang Indiana, Mỹ.


Chiếc Mazda RX-7 đời 1996 này gần như dựng song song với thân cây. Lý do muôn thuở: mất lái!
Nhật Minh
Theo WreckExotics