Chủ Nhật, 24/01/2010 - 07:10
Những tai nạn kỳ quặc với xe hơi (1)

(Dân trí) - Trong những vụ tai nạn kỳ lạ dưới đây xảy ra với xe hơi, có vụ do sự bất cẩn của chủ xe, có vụ thực sự là tai họa “trên trời rơi xuống”.

Tài xế chiếc Toyota rời đường quốc lộ quá sớm và húc vào chiếc xe Ford. Cuống quá, tài xế xe Toyota đạp nhầm chân ga thay gì nhấn phanh, hậu quả là chiếc xe lật ngửa chiếc Ford và leo lên trên. Sự cố hy hữu này xảy ra ở Oregon.
Thật khó giải thích tình huống kỳ cục này ở Sao Paulo, Brazil.
Có thể nói đây là một trong những vụ tai nạn xe hơi kỳ cục nhất thế giới. Một chiếc Piper Cherokee, loại máy bay hạng nhẹ 2 chỗ, đã lao bổ xuống chiếc Ford Ranger đang chạy trên đường phía dưới, do gặp một số trục trặc ngay sau khi cất cánh khỏi sân bay Krugersdorp ở Johannesburg, Nam Phi. May mắn là cả 5 người trên xe và máy bay đều thoát chết. Ngay sau vụ va chạm, chiếc máy bay đã bốc cháy dữ dội.
Chiếc Isuzu Double Cab này của cảnh sát Nam Phi đã bị mất lái, còn làm thế nào mà mũi xe vắt lên dây điện như vậy hẳn chỉ tài xế mới biết.
Có vẻ như chiếc Ford Victoria Cab đời 2007 này đã “chọn” đúng chiếc hố duy nhất trên đường để lao vào.
Tài xế xe taxi Fiat Uno đời 2009 bị mất lái và lao thẳng chiếc xe vào hông tòa nhà này ở Tunisia. Chiếc xe hẳn phải chạy với tốc độ rất cao mới cắm đầu vào tường ở vị trí cao như vậy.
Một vụ “dồn toa” hy hữu.
Chiếc Hyundai Accent đời 2006 chạy taxi này đang tìm đường tắt?
Chiếc nắp cống không biết từ đâu và bằng cách nào đã “chém đẹp” cản trước chiếc xe tải này.
Một tai nạn hy hữu tại công trường xây dựng ở Thái Lan.

Một bằng chứng cho thấy một số người sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để giành được một chỗ đậu xe. Tình huống dở khóc dở cười này xảy ra ở Vancouver, Canada.
Cơn lốc đã cuốn bay chiếc quạt điều hòa của một trường học và chuyển nó tới nóc chiếc xe này.
Không đúng lúc, không đúng chỗ!
May ra có tài xế mới giải thích được tình huống này.
Không biết chiếc xe này định đi đâu trước khi lao đầu vào tường như thế?

Nhật Minh
Theo WreckedExotics