wWw.NhaDatDakLak.Vn kênh truyền thông Nhà đất Đăk Lăk

LỜI NGỎ CỦA KTC GROUP

KTC GROUP Luôn cố gắng để đạt đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hang và những ai sử dụng dịch vụ của mình, với những yêu cầu như hiện nay việc mở ra 1 website truyền thông và quảng bá, tiếp thị nhà đất tại Đăk Lăk nói riêng và Việt Nam nói chung là điều hết sưc cần thiết và rất bổ ích. Nhằm đáp lại lòng mong mỏi cũng như giảm thiều được những khó khăn trong công việc MUA – BÁN – THUÊ – KÝ GỬI – SANG NHƯỢNG nhà đất tại Tỉnh nhà nay KTC GROUP thành lập và đưa vào hoạt động chính thức 1 thành viên: KTC LAND (wWw.NhaDatDakLak.Vn ).
Với việc tạo lập ra 1 website nhà đất này KTC GROUP hy vọng rằng sẽ phần nào có thể khắc phục được những khó khăn mà các nhà hoạt động kinh doanh dịch vụ cũng như hoạt động kinh doanh bất động sản, các cá nhâ, hộ gia đình,..có nhu cầu về các dịch vụ BDS lien quan đến Đăk Lăk.
Đồng hành với việc thành lập KTC LAND còn kèm theo dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ dành cho những ai có thắc hay cần hỗ trợ về BDS tại địa chỉ wWw.NhaDatDakLak.Vn .
Với những tính năng ưu việt và dễ sử dụng wWw.NhaDatDakLak.Vn sẽ là chổ dựa và là 1 phương tiện quảng cáo TIỆN LỢI - HIỆU QUẢ - NHANH CHONG – KINH TẾ NHẤT! mà bạn sẽ có thể nhận được từ KTC GROUP.
….
…Hãy thử trải nghiệm với wWw.NhaDatDakLak.Vn và hãy để KTC LAND được phục vụ các bạn 1 cách tận tình và chu đáo nhất!
Chỉ cần bạn bỏ ra 1 phút để đăng ký thành viên là bạn có thể sử dụng dịch vụ MIỄN PHÍ với những gì mà KTC LAND đang cung cấp tại: wWw.NhaDatDakLak.Vn . Điều đó cũng đồng nghĩa là bạn sẽ được chứ không phải KTC LAND được. Hãy đến với KTC LAND để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt nhất mà bạn chưa từng có!


Mọi chi tiết xin lien hệ:
Đường dây nóng: 09 2222 5445 Gặp MR KIM
Email: kimthuongcorp@yahoo.com.vn Y!M: kimthuongcorp
Thành viên trực thuộc KTC GROUP: wWw.NhaDatDakLak.Vn [ KTC LAND] | wWw.RaoVatVina.Net [KTC PLAZA] | …