(Zing) – Bà mẹ độc thân Angela Sullivan (Anh) đã quan hệ tình dục với một cậu bé 12 tuổi gần 200 lần và đánh dấu mỗi lần “yêu” bằng một ngôi sao trong nhật ký.
Angela Sullivan, 36 tuổi, có thể sẽ bị giam vô thời hạn sau khi thừa nhận 10 lời buộc tội về hành vi giao cấu với trẻ em.


Bà mẹ độc thân Angela Sullivan đã làm "chuyện ấy" gần 200 lần trong 10 tháng với một cậu bé 12 tuổi. (Ảnh: North News & Pictures)
Tại Tòa án Teesside Crown ở Middlesbrough, Sullivan tiết lộ từng mua cho cậu bé một đôi giày thể thao làm phần thưởng khi cả hai “vui vẻ” đến lần thứ 100. Lần đầu tiên, bà mẹ độc thân này đã dụ dỗ bé trai bằng cách chuốc rượu và “biểu diễn” một hành động gợi dục trước mặt cậu.
Mối quan hệ dài 10 tháng trên chỉ lộ ra khi tin đồn về chuyện Sullivan mang thai lan rộng trong trường cậu bé. Nhóm điều tra còn phát hiện nam sinh này đã khoe “người yêu” với bạn bè trên các chatroom trực tuyến.
Trước lúc làm “chuyện ấy” ngay tại nhà mình ở Middlesbrough, Sullivan thường gửi con trai riêng đến nhà ba mẹ. Ngày cảnh sát bắt Sullivan hồi tháng 10/2009, họ tìm thấy một quyển nhật kí đầy những câu chữ ngây ngô và 191 ngôi sao đánh dấu số lần “mây mưa”.
Ban đầu, bà mẹ này phủ nhận việc quan hệ với cậu bé đáng tuổi con mình và ra sức thanh minh cho vài đoạn trong nhật kí chỉ là những dòng viết vội vàng đầy trong sáng. Nhưng khi xuất hiện ở tòa hôm 19/1, Sullivan đã thừa nhận tội lỗi và đang bị giám sát để chuyên gia kiểm tra tâm lý. Phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào tháng sau.
Với hành vi của mình, bà mẹ độc thân Angela Sullivan vốn chưa có tiền án có thể bị liệt vào danh sách tội phạm tình dục và nhận án tù vô hạn định để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Theo Dailymail