Bạn đừng nghĩ đàn ông chỉ bị thu hút và cảm thấy hứng thú với những cô gái xinh đẹp nổi bật hay bốc lửa, đôi khi họ bị hấp dẫn bởi những điều tưởng chừng như đơn giản và nhỏ nhặt.


Mùi nước hoa
Nhiều người đàn ông khẳng định nếu một cô gái toả ra mùi hương lôi cuốn vô tình đi lướt qua họ thì dù đã đi qua họ vẫn sẽ ngoái lại nhìn.
Mùi hương toả ra từ một cô gái sẽ gây ấn tượng mạnh với đàn ông và họ có thể cảm thấy bạn hấp dẫn hay không chỉ qua mùi hương ấy.

Một cái bĩu môi
Một cái bĩu môi nhẹ nhàng, hơi chút “kênh kiệu” và hờn dỗi sẽ khiến chàng “đổ gục” ngay tức khắc. Chọn một vài thời điểm thích hợp cho cái bĩu môi, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Màu son
Không phải mọi cô gái đều sở hữu đôi môi đẹp “chết người” như ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie.
Môi không đẹp ư? Thì đã sao? Hãy “kéo” lại bằng một màu son thật quyến rũ ví như màu đỏ tươi cho buổi tối, màu hồng cánh sen, màu đào chín, màu cam cho ban ngày.

Áo hở vai
Đừng nghĩ cứ phải mặc áo cổ trễ, khoét sâu, khoe vòng một căng tròn thì đàn ông mới bị kích thích. Trong một cuộc điều tra mới đây, nhiều người đàn ông khẳng định họ thấy bị hấp dẫn bởi cô gái mặc áo hở một bên vai khoe bờ vai thon thả, nhỏ nhắn, nếu cô ấy búi tóc lên cao và các chàng được ngắm từ đằng sau thì càng tuyệt.

Tóc uốn lọn
Tóc nâu hạt dẻ, uốn lọn to, buông hờ hững trên vai chắc chắn khiến nhiều người đàn ông thấy vô cùng hấp dẫn. Những cô nàng làm tóc xoăn cũng thường được phái mạnh đánh giá là gợi cảm và quyến rũ hơn.

Nụ cười tự tin
Giữa đám đông, một cô gái có nụ cười tự tin, thân thiện thường thu hút sự chú ý của nhiều người trong đó có cánh mày râu. Nụ cười tự tin, thoải mái khiến người phụ nữ toả sáng hơn, lôi cuốn hơn.

Một hình xăm nhỏ
Trong xã hội ngày nay, những anh chàng hiện đại không còn cái nhìn “kỳ thị” và phân biệt đối xử với những cô gái có hình xăm nữa, bằng chứng là hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng quyến rũ đều thi nhau đi xăm mình.
Một hình xăm nữ tính, nhỏ nhắn, duyên dáng ở “đúng vị trí” sẽ khiến chàng cảm thấy hứng thú và tò mò muốn tìm hiểu về bạn nếu hai người chưa quen nhau.
Theo 24h