Cô người mẫu sải bước tự tin trong chiếc đầm màu be bay bổng, tuy nhiên khi tà váy tung quá sườn, khán giả vẫn không hề thấy dấu vết của “đồ che chắn”.

Trong tuần lễ thời trang được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào tối 29/3, bộ sưu tập của NTK Lan Yu khiến người xem thật sự “nổ mắt” bởi điểm nhấn “trong suốt” của các bộ váy áo.

Cận cảnh cô người mẫu không mang “đồ che chắn” khi diện đầm be xẻ siêu cao

Các cô người mẫu bước ra sân khấu trong những chiếc đầm dài tha thướt, bay bổng, gợi cảm và mỏng manh với những đường xẻ sâu giữa ngực hay đường xẻ cao bất tận cạnh sườn.
Bộ sưu tập đã khiến khán giả sửng sốt khi thể hiện phong cách quá phóng khoáng, nhiều người cho rằng bộ sưu tập không hợp với số đông công chúng ở đất nước vốn coi trọng sự e ấp và kín đáo.
Nhưng có lẽ điều đáng bàn hơn cả là sự cố người mẫu không mặc quần chip khi diện chiếc vá màu be siêu mỏng. Mỗi bước sải chân trên sàn catwalk, khán giả có thể nhìn thấy trọn vòng 3 của cô người mẫu, thậm chí ngay cả khi tà váy bị hất lên rất cao, người ta vẫn không hề thấy dấu vết của “đồ che chắn”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong BST của NTK Lan Yu:Những hình ảnh trong BST của NTK Lan YuNhững chiếc đầm dài tha thướt, bay bổng, gợi cảm...... và mỏng manhBộ sưu tập đã khiến khán giả sửng sốt
Nhiều người cho rằng bộ sưu tập không hợp với số đông công chúng ở đất nước vốn coi trọng sự e ấp và kín đáo.

Thiên Thư (Theo Reuters)
P/S: xem xong ae nhấn nút " THANK" dùm em nha