(Dân trí) - Một đoạn phim khiêu dâm xuất hiện trên màn hình quảng cáo điện tử tại đường phố trung tâm Matxcơva, Nga khiến cho giao thông bị tắc nghẽn.
Đoạn phim kéo dài tới 20 phút, bất ngờ xuất hiện lúc nửa đêm. Hàng loạt lái xe không còn tin vào mắt mình, đã phanh gấp hay đi chậm lại để xem.
Biển quảng cáo này đặt ở một phố chính tại Matxcơva, cách điện Kremlin chỉ 2 km về phía nam. Màn hình pano có kích cỡ 9m x 6m, hiện rõ cảnh tình tứ của một đôi trai gái.

Một số người có mặt lúc đó đã kịp chụp ảnh và quay lại bằng điện thoại di động và đăng lên Internet. Chị Alyona Prokulatova, một người đi đường cho biết chị đã sốc khi nhìn thấy đoạn phim khiêu dâm và không thể quay lại clip hay chụp ảnh.
Công ty 3 Stars, đơn vị quản lý biển quảng cáo này cho rằng lỗi xảy ra do sự tấn công của một hacker. Giám đốc thương mại Viktor Laptev nói: “Hacker đã tấn công và thay thế bàng một đoạn video khiêm dâm trong hệ thống quản lý của chúng tôi. Rõ ràng đây là một hình thức phá hoại và cạnh tranh không lành mạnh.”
Theo các cơ quan chức năng, không có báo cáo nào về trường hợp tai nạn giao thông do clip khiêu dâm này gây ra. Tại Nga, tội phát tán hình ảnh đồ trụy có thể phạt tù tới 7 năm.

DK
Theo PR