Chia sẻ tấm lòng với người dân Nhật Bản
Chia sẻ đau thương với người dân Nhật Bản, các nghệ sĩ đã dành một đêm diễn "Nhật Bản sự sẻ chia" không nhận thù lao vào 20 giờ ngày 30/3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 100% tiền bán vé sẽ được chuyển tới Đại sứ quán Nhật Bản gửi một tấm lòng của người Việt đến nạn nhân động đất, sóng thần.

Thảm hoạ kép động đất, sóng thần đã cướp đi sinh mạng của hơn 10 ngàn người chết và hơn 17 ngàn người Nhật Bản vẫn còn mất tích. Những thành phố điện tử sầm uất cung cấp linh kiện cho toàn thế giới phút chốc biến mất, chỉ còn lại ngổn ngang rác của sự đổ nát. Không ai có thể hình dung, chỉ trong một thời gian ngắn, như thể sau một cái chớp mắt, sự hiện đại, giàu có bỗng chốc tan biến hết. Những người dân mất người thân, nhà cửa, tài sản lặng người trước những đống đổ nát

Trong công cuộc khắc phục hậu quả của thiên tai, người Nhật có cả thế giới dõi theo và ủng hộ. Trong điều kiện, và khả năng của mình, Chính phủ Việt Nam cũng đã gửi sự chia sẻ của mình với đất nước Nhật Bản, người dân cả nước quyên góp ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần...những nghệ sĩ cũng mong muốn gửi tình cảm của mình gửi đến đất nước mặt trời mọc. Đó là tấm lòng, sự chia sẻ mang đậm tình người, tiếp thêm sức mạnh để chung tay cùng người dân Nhật Bản vượt qua khó khăn.

Tấm lòng sẻ chia với nhau trong hoạn nạn, đáng trân trọng biết bao! Đó là tiếng nói trái tim của người có lòng nhân ái, biết đau nỗi đau của nhân loại. Những nghệ sĩ đã có ý tưởng tham gia một chương trình hài kịch - ca nhạc không nhận thù lao, tiền bán vé được gửi đến Đại sứ quán Nhật Bản ủng hộ người dân của thảm họa động đất, sóng thần. Một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc hội tụ những danh hài nổi tiếng Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung, Ngọc Huyền, Quang Thắng, Công Lý, Phương Thảo và những ca sĩ trẻ đang được khán giả ái mộ như Hoàng Hải, Mỹ Dung, Khánh Linh, Đinh Mạnh Ninh, Ngọc Anh, Tuấn Hiệp... với MC Thảo Vân duyên dáng, biến hoá ngẫu hứng trên sân khấu.

Đêm "Nhật Bản sự sẻ chia" là tiếng lòng, kêu gọi người dân Thủ đô yêu chuộng Hoà bình ủng hộ tình cảm, chút sẻ chia vật chất dù nhỏ bé nhưng quý giá biết bao với người dân Nhật Bản hiện nay. Bạn là người đã dõi theo những thảm hoạ thiên nhiên, lo lắng dõi theo những người anh hùng khắc phục sự cố hạt nhân... muốn gửi tấm lòng sưởi ấm người dân Nhật Bản đang gặp khó khăn có thể gọi điện đến số máy 0913228818 và 0914947757
hoặc mua vé trên Website:dongdo-show.com & banvetructuyen.vn cùng Ban tổ chức, các nghệ sĩ sẻ chia với đất nước, người dân Nhật Bản.

Giá vé: 300.000 – 500.000 vnđ
_____________________________________
Công ty cổ phần Giới thiệu Văn hóa Nghệ thuật Đông Đô
ĐC: 19 Cửa Nam - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Email: info@dongdoshow.com
Website: http://dongdo-show.com/
Hỗ Trợ Bán Vé 1 (04) 22 120 455
Hỗ Trợ Bán Vé 2 0914947757