Hãy tiết kiệm tiền bạc và công sức bằng dịch vụ của chúng tôi. Bạn không cần phải lo lắng về nguồn hàng, giao dịch, vận chuyển. Chúng tôi làm tất cả hết cho bạn. Và chiến lược, phát triển kinh doanh là mục tiêu chính là bạn phải tập trung làm cho CHÍNH BẠN mà thôi, mọi khoản khác là công việc của chúng tôi góp sức cho bạn.
CỤ THỂ CÁC DỊCH VỤ NHƯ SAU:
1. Hỗ trợ giao dịch thương mại: Khách hàng đã có địa chỉ cụ thể của công ty Trung Quốc, đã giao dịch, chúng tôi hỗ trợ giao dịch: Trao đổi thông tin thương mại, báo giá, thiết lập hợp đồng, mua và nhận hàng dùm.
Phí dịch vụ: giá thoả thuận
2. Tìm kiếm hàng hóa: Khách hàng yêu cầu tìm kiếm sản phẩm, cung cấp địa chỉ công ty bán hàng Trung Quốc cho tất cả mọi nguồn hàng.
3. Chuyển tiền, đổi tiền RMB Trung Quốc, gửi tiền qua trước ngày đi và nhận tiển để mua hàng tại TQ : Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ số tài khoản, tên ngân hàng, tên người nhận, số điện thoại người nhận. Áp dụng cho tất cả ngân hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc, thời gian người nhận tối đa 4 tiếng. Nếu ngân hàng Trung Quốc là ngân hàng nông nghiệp thì thời gian Trung Quốc nhận được tối đa chỉ sau 2h. Tỷ giá RMB/VNĐ sẽ tính theo thời điểm thỏa thuận chuyển tiền có hiệu lực.
Phí dịch vụ: 50 RMB/ 01 lần chuyển không hạn chế số tiền. Nhận giao dịch tối thiểu 50 triệu đồng.
4. Ủy thác nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam: Khách hàng đã giao dịch thành công với công ty bán hàng Trung Quốc, chúng tôi nhận thực hiện trọn gói hoặc từng phần công đoạn nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam.
Trao đổi trực tiếp: giá thỏa thuận
5. Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng trực tiếp từ nhà cung cấp Trung Quốc: Doanh nghiệp Việt Nam biết chính xác hàng hóa sẽ mua có xuất xứ từ đâu, có thể tự liên hệ để mua, hoặc thông qua dịch vụ của chúng tôi hoặc thông qua công ty trung gian khác.
6. Thẩm định nguồn hàng, ủy thác chuyển tiền đặt cọc, giám sát thực hiện hợp đồng: Nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho bên mua.
7. Cung cấp thông tin thị trường Trung Quốc mới nhất: tạo mọi cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công xưởng khổng lồ của thế giới.
8. Nhận ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam: Với các doanh nghiệp sau khi đã đàm phán để biết giá xuất xưởng, chúng tôi nhận làm mọi thủ tục và vận chuyển hàng hóa từ công xưởng về đến kho của khách hàng tại Việt Nam
9. Du lịch thương mại: Thiết kế các chuyến du lịch theo yêu cầu, kết hợp tham quan hội chợ, tìm kiếm nguồn hàng tại Trung Quốc. Cung cấp phiên dich cho các cuộc đàm phán thương mại. Dịch vụ trọn gói hoặc từng phần, tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả cao.
10. Biểu phí phiên dịch tại Việt Nam và Trung Quốc: đón khách Trung Quốc sang đàm phán với công ty Việt Nam, đưa khách Việt Nam sang Trung Quốc tham quan, đàm phán thương mại. (Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, liên hệ trực tiếp để biết thông tin tùy vào thời điểm)

Phiên dịch tại Việt Nam
Thời gian
Hướng dẫn
du lịch

Giao dịch
thương mại

Chuyên ngành
2 giờ
15USD
20USD
Thỏa thuận
4 giờ
20USD
30USD
Thỏa thuận
1ngày (8 tiếng)
35USD
45USD
Thỏa thuận
Phiên dịch tại Trung Quốc

- Không phải trả phí visa cho phiên dịch.
- Không trả chi phí tiền khách sạn, tiền ăn, vé đi lại cho phiên dịchThời gian
Hướng dẫn
du lịch + Mua hàng thông thường

Giao dịch
thương mại

Chuyên ngành
01 Ngày
40USD/ngày
70USD/ngày
Buôn hàng bình thường
02 Ngày
35USD/ngày
65USD/ngày
Thỏa thuận
Trên 03 Ngày
30USD/ngày
60USD/ngày
Thỏa thuận

Nhận làm Visa Trung Quốc


· 3 tháng 1 lần: 70 USD
· 6 tháng 2 lần: 110 USD
Thời gian: 4-5 ngày làm việc
Làm khẩn 2 ngày thêm 30$, khẩn 3 ngày thêm 20$

· 6 tháng nhiều lần: 145 USD
· 1 năm nhiều lần: 205 USD
Thời gian: 6 ngày làm việc
Làm khẩn 3 ngày thêm 30$, khẩn 4 ngày thêm 20$.
Thủ tục đơn giản, chỉ cần hộ chiếu và 1 ảnh 4x6 nền trắng

GIAO THƯƠNG VIỆT TRUNG
0125 414 2568
0934 420 811
beta2521@yahoo.com
msnamphuong@yahoo.ca