Khiêu vũ cũng là cách rèn luyện sức khỏe thay cho việc tập thể dục hằng ngày. Thêm vào đó, đây là cách để người già giao lưu, mở rộng mối quan hệ với người cùng độ tuổi, có những giây phút vui vẻ với nhau.
Niềm vui của người già đơn giản chỉ là những buổi tập dưỡng sinh, những hôm gặp nhau tại lớp học khiêu vũ, học tin học, những hôm lên mạng chat và chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. Những hoạt động đời thường và đơn giản đó đã đem lại niềm vui và hạnh phúc bất tận cho người lớn tuổi

Khiêu vũ cổ điển – luyện tập sức khỏe
Khiêu vũ cũng là cách rèn luyện sức khỏe thay cho việc tập thể dục hằng ngày. Thêm vào đó, đây cũng là cách để người già giao lưu, mở rộng mối quan hệ với người cùng độ tuổi, có những giây phút vui vẻ với nhau.
Bác Quý cho biết: “Bác tham gia vào lớp học khiêu vũ để gặp bạn già, mà điệu Valse, Jazz… phù hợp cho sức khỏe của bác. Bác cảm thấy khỏe hơn từ lúc tham gia lớp học này”.Học tin học - xu hướng mới của người già
Người già sử dụng internet ngày càng nhiều, vì họ cảm thấy cô đơn và thiếu sự chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình. Việc sử dụng mạng xã hội như là cứu cánh giải tỏa những vui buồn hằng ngày.

Những bài học đơn giản sẽ giúp người lớn tuổi tiếp thu nhanh hơn
Bác Nguyễn Phan Hải Đăng lại cho rằng: “Tôi dùng internet hằng ngày nên tôi hiểu rõ niềm vui cũng như sự chia sẻ mạng xã hội mang lại. Nên việc sử dụng internet không những để chia sẻ mà còn không bị lạc hậu so với con cháu”.

Mọi người chia sẻ thông tin và kinh nghiệm làm cho lớp học thêm sôi động
Tặng cho ông bà, cha mẹ những khóa học về khiêu vũ và tin học như một sự sẻ chia và thể hiện sự quan tâm của mình.
PV
Theo Bưu Điện Việt Nam