Di động…kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới
08/01/2010 09:06 (GMT +7)


Với khả năng đặc biệt có thể miễn nhiễm với các loại vi khuẩn Seal Cell là cái tên sẽ rất “nóng” sắp tới tại CES 2010.
Trên thế giới đã từng xuất hiện rất nhiều các loại di động có khả năng chống va đập cùng chống thấm nước tuyệt đối nhưng chưa có bất kì một dòng di động nào có thể… miễn nhiễm với vi khuẩn như Seal Cell của hãng Seal Shield.

Theo như tiết lộ của hãng Seal Shield thì chiếc di động đặc biệt của họ được ứng dụng một công nghệ đặc biệt có tên SILVER SEAL. Seal Cell có thể chống thấm nước tuyệt đối và có thể ngâm trong nước hàng giờ hoặc cho cả vào máy rửa bát cũng không sao.


Như chúng ta đã biết, di động là một thiết bị bên cạnh máy tính chứa rất nhiều vi khuẩn nhất. Theo nghiên cứu của Dr. Charles Gerba tại Đại học Arizona cứ 2,54 cm vuông của di động có tới 25,000 vi khuẩn gây bệnh.

Nếu so sánh với số vi khuẩn trên bồn cầu thì con số này nhiều hơn khoảng 500 lần. Do đó, việc bị vi khuẩn tấn công khi sử dụng là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, Seal Shield thiết kế nên chiếc điện thoại này như một giải pháp “làm sạch” cho người sử dụng.

Chiếc điện thoại này có hầu hết các tính năng thông thường của bất kì một chiếc di động nào như GPS, Bluetooth, camera 2MP, bluetooth, đèn pin, 2 sim 2 sóng.

Dự kiến, Seal Cell sẽ được ra mắt tại CES 2010 trong thời gian tới. Hiện giá bán chính thức chưa được tiết lộ.

Theo Vũ Ngọc