Kính chào quý khách,

Vdata ra đời từ những thành viên ưu tú từ các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực trực tuyến. Với công nghệ mới nhất và hiện đại, đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và từng giữ vị trí quan trọng tại các thương hiệu lớn, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.
Cùng các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Việt Nam, chúng tôi đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong các dịch vụ trực tuyến:

  • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất về lưu trữ trực tuyến, đường truyền tốc độ cao, băng thông không giới hạn, Datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ cơ sở hạ tầng mạng của VDC – ISP lớn nhất Việt Nam.
  • Tên miền quốc gia được đăng ký và xác nhận bởi VNNIC, được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Tốc độ đăng ký nhanh chóng, chiếu khấu hấp dẫn và được cung cấp các công cụ quản lý miễn phí.
  • Dịch vụ hosting quốc tế với máy chủ đặt tại Đức, sử dụng công nghệ và cấu hình mới nhất. Tốc độ truy cập internet quốc tế cao, băng thông không giới hạn.
  • Chúng tôi hỗ trợ 24/7/365 qua Hệ Thống Hỗ Trợ khách hàng (http://support.vdata.vn) để đảm bảo dịch vụ luôn hoạt động ổn định, thông suốt, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng nhân sự với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, đem lại các giải pháp dịch vụ trực tuyến tổng thể hoàn hảo tại Việt Nam..


Với băng thông không giới hạn đến với dịch vụ của vdata, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo


Bảng giá Hosting: http://vdata.vn/dich-vu-hosting.html


Bảng giá Domain: http://vdata.vn/dich-vu-domain.html


Bảng giá VPS: http://vdata.vn/dich-vu-vps.html


Bảng giá Server riêng: http://vdata.vn/dich-vu-server.html


Bảng giá dịch vụ Colocation: http://vdata.vn/dich-vu-colocation.html


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!