Một người đàn ông ở New York đã khám phá được kho tàng lộ thiên 35 triệu đô mà không một ai để ý.
Một người đàn ông về hưu ở New York đã mua một căn nhà với vài mẫu đất ở Bồ Đào Nha. Căn nhà đang rao bán trên thị trường đã 15 năm mà chưa có ai mua. Cà hai vợ chồng chủ nhà nay đã chết và không có con, cháu gì cả.

Khu nhà kho quá lớn khiến những người mua đều ngán ngẩm lắc đầu
Căn nhà cần phải bán để trả nợ thuế. Đã có nhiều người tới coi nhưng đều phàn nàn căn nhà có cái nhà kho quá lớn và tối tăm. Cánh cửa sắt của nhà kho thì bị hàn lại nên không biết bên trong chứa những gì. Người mua không ai muốn trả thêm tiền để thuê người phá cánh cửa ra để tìm hiểu bên trong. Cho nên mặc dù đăng bán đã hơn 15 năm nhưng chả có ai mua cả.

Cánh cửa nhà kho đóng kín che dậy điều bí mật
Những ngày cuối năm 2009, người đàn ông may mắn là công dân New York đã mua căn nhà, giá trả cho căn nhà chỉ có hơn 1/2 giá thuế nhà một tí. Khi dọn đến ở, vì tò mò muốn biết có cái gì ở trong cái nhà kho lớn đó, ông và bà vợ đã mua đồ về phá cánh cửa ra.

Những gì họ tìm thấy trong đó thật bất ngờ khó mà tưởng tượng đượcCả nhà kho chứa đầy xe hơi hạng sang


Aston Martin?


Opel GT, Lotus Elan FHC, Lotus Super Seven Series IV, Lotus Elan DHCPorsche 356, Austin Healey Sprite MkII, Volvo PV 544, Ford Y?


Giulietta Sprint, Giulia Sprint Speciale (SS), Nash MetropolitanAlfa Giulietta, Lotus Europa, another Lotus Elan FHC, Matra Djet?Lancia Flaminia Coup