Khi phát hiện ra bầu vú có dấu hiệu căng to hơn so với bình thường và càng lúc càng tăng dần thì phải chú ý quan sát xem bề mặt vú có đỏ và sờ có đau không? (cần so sánh 2 bên với nhau thì mới thấy sự khác biệt, tuy nhiên cũng có khi cả 2 bên cùng bị nhưng trường hợp này ít gặp hơn và nếu có thường không đối xứng). Có cảm giác sốt hay không? Nếu có, thì đó có thể là những triệu chứng đầu tiên của hiện tượng tắc tia sữa. Khi đó, mẹ của bé phải nhanh chóng tìm cách làm tan sữa đã vón kết và hạn chế việc tạo lập thêm những vị trí tắc mới, khơi thông dòng chảy tự nhiên của sữa. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để tan sữa vón kết mà không làm tổn thương những nang và ống dẫn sữa bình thường khác.
Trong trường hợp bạn bị tắc tia sữa mà cương dần lên , mách bạn địa chỉ sau, sữa phun phè phè luôn:
Địa chỉ: Số 11A Ngõ 54 Nghĩa Dũng - Ba Đình - Hà Nội. Đây là Trung tâm tư vấn và chăm sóc Vú, rất nổi tiếng . Có dịch vụ khám theo yêu cầu tại nhà đấy.
Mình chỉ có số cố định thôi, lại rất dễ nhớ : 3717.3771 – 3717.3772 ở trang http://tacsua.com
Nơi này chuyên chữa tắc tia sữa, ít sữa, cương sữa, kích thích tia sữa ra nhiều bằng phương pháp vật lý trị liệu, soi tia làm tan cục cương và máy hút tạo tia, rồi những máy móc gì gì nữa ấy, không đau một tí nào, cực kỳ sung sướng. Một lần là khỏi, thông sữa hoàn toàn, con bú được ngay ( ngoài ra cô ấy còn tư vấn cho chế độ ăn tốt nhất sau khi sinh, đảm bảo nguồn sữa mẹ nhiều , bé khoẻ, mẹ đẹp )
Hai đứa nhà tớ đều nhờ đến dịch vụ này, mấy năm rồi, không biết giờ còn làm dịch vụ này không, có một lần thôi, mà không đau tí nào, chẳng phải uống thuốc gì hết,người nhẹ như trút được hai tảng đá trên ngực vậy, các mẹ nhớ lưu ngay số điện thoại vào.
Chúc các mẹ nuôi con khỏe, dạy con ngoan
Bé bú ngon lành thì thanks cho mình cái nhé
bb