Nét đẹp Dancing không chỉ dừng lại ở vẻ thẩm mỹ đơn thuần. Dancing giúp con người truyền đạt cảm xúc, kể một câu chuyện hoặc thể hiện cá tính bản thân, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe, sự tự tin cũng như mở rộng mối quan hệ với cộng đồng và mọi người xung quanh.

Dù sở thích dancing của bạn là gì – được đắm mình trong những vũ điệu ballroom hay đốt cháy sàn nhảy với điệu salsa, D-Talk cung cấp đầy đủ những lớp học dance đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Tọa lạc tại Bình Thạnh, khu dân cư mới nổi rất gần trung tâm Sài Gòn, studio của chúng tôi cung cấp môi trường học chuyên nghiệp nhất với các trang thiết bị hiện đại cho những ai yêu thích dancing trong thành phố. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình diễn chuyên nghiệp, huấn luyện viên của chúng tôi đảm bảo mang đến cho mỗi học viên một trải nghiệm thích thú và mang tính kết nối.

Bạn không cần phải có kĩ thuật cao để gây chú ý. Chỉ có tinh thần và sự đam mê thật sự mới mang lại cảm hứng. Hãy nhảy với trái tim, chuyển động với niềm xúc cảm nồng nàn. Đến với D-Talk để thực sự thể hiện mình!

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3
Xem thêm thông tin các khóa học Tại đâyHọc nhảy cùng Khánh Thi tại DTalk

Clip các bé học ballet

Học cùng các bé nào!!