Cho thuê sân bóng làm bằng co nhan tao

Một thời gian dài, co nhan tao vẫn bị coi như giải pháp kém cỏi thay cho cỏ thật. Tuy nhiên, nỗ lực của các nhà nghiên cứu đã giúp nó có thể bước chân vào bóng đá chuyên nghiệp, và người ta thậm chí còn nghĩ đến khả năng sử dụng cho World Cup sắp tới năm 2010.

“Bén duyên” với co nhan tao

Đầu những năm 2000, nhiều công ty đã tính đến chuyện đưa co nhan tao về với các sân bóng Việt Nam, vì tin rằng đây là cách giải quyết những hạn chế của sân cỏ tự nhiên (dễ hư nếu bị khai thác quá mức, dễ bị sâu bệnh). Nhưng không thể “một sớm một chiều” mà thay đổi được thói quen sử dụng cỏ tự nhiên, nên mãi đến năm 2004 một số công ty cùng đối tác nước ngoài mới bắt đầu thi công sân bóng mini bằng co nhan tao đầu tiên (tại Đồng Nai) bằng tài trợ của công ty Nike VN. Cũng trong năm đó, một số công ty thuyết phục ngành TDTT lắp đặt sân co nhan tao đầu tiên tại TPHCM (trong khuôn viên CLB bi sắt quận 10). Hồi đó, để tìm đối tác nước ngoài có uy tín cung cấp co nhan tao và học hỏi công nghệ thi công, nhiều công ty đã tận dụng nhiều mối quan hệ, đáng kể nhất là sự hợp tác với một nhóm người là những người dẫn chương trình ESPN, ông Shebby Signh.

co nhan tao, co nhan tao, cung cấp co nhan tao, cung cap co nhan tao, artificial grass.
Tháng 11/2005, Một số công ty trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm co nhan tao của tập đoàn đa quốc gia Field Tarkett tại VN. Thực tế, đối tác này là liên doanh giữa hai công ty Tarkett Sommer của Pháp (có lịch sử thành lập hơn 100 năm, chuyên về sản xuất mặt phủ sàn) và Fieldturf của Mỹ. Do đi sau trong lĩnh vực thi công sân co nhan tao, nên một số công ty xác định phải chọn đối tác có uy tín, cụ thể Fieldturf Tarkett đã trở thành nhà cung cấp lớn trên TG, lắp đặt sản phẩm mặt phủ sàn khắp các châu lục với doanh số hàng năm hơn 1,6 tỷ euro. Theo PGĐ Nguyễn Thanh Lương, một trong những lý do khiến một số công ty mạnh dạn kinh doanh lĩnh vực sân co nhan tao là nhờ “làn gió” xã hội hóa, tại các thành phố lớn ngày càng phát triển mô hình CLB TDTT tư nhân với mức đầu tư lớn. Gần 1 năm sau khi ký kết hợp tác với Fieldturf Tarkett, Sodex Toseco hoàn thành công trình đầu tiên ở trường quốc tế IBC (Phú Mỹ Hưng – TPHCM). Để co nhan tao “bén duyên” với thị trường VN có nỗ lực không nhỏ của những doanh nghiệp chịu khó đầu tư.

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm nhé
ao cuoi, sua chua iphone, kho lanh, may ep mun cua, piano, laptop cu gia re, simsodep, sim so dep gia re