Hôm nay 01:32 AM
Theo giới kinh doanh quà tặng 8.3, năm nay, nhiều quý ông không những chuẩn bị chu đáo quà cho chị em từ sớm mà còn chọn những món quà thuộc hàng độc đáo, có một không hai.

Hoa lạ
Bên cạnh loài hoa chủ đạo là hoa hồng, thị trường hoa cho Ngày 8.3 năm nay xuất hiện một số loài hoa mới như hoa son mai tím, son mai trắng, bạch đàn màu bạc, chôm chôm … được nhập từ nước ngoài với giá bán từ khoảng 30.000 đồng - 60.000 đồng/cành. Theo các shop hoa, thông thường người tặng hoa lạ này không tặng bó, giỏ có cùng một loại hoa mà sẽ đặt bó, giỏ được kết hợp từ nhiều loài hoa lạ với nhau và mang chủ đề như a Anh yêu em, Anh nhớ em, Anh mãi bên em… Giá của mỗi bó, giỏ hoa lạ như thế được tính từ 1 triệu đồngtrở lên.
Theo dự báo của các shop hoa, giá hoa hồng dịp 8.3 năm nay cũng sẽ tăng mạnh từ gấp 2 đến gấp 3 lần so với ngày thường. Nên để vừa có được bó hoa như ý lại không bị “chặt, chém” vào ngày cao điểm, nhiều đấng mày râu đã đặt hoa cho mẹ, vợ, người yêu từ những ngày qua.
Không gian lạ
Chị Nguyễn Nguyên Sa, Giám đốc công ty CP Chúc Mừng Sinh Nhật (TP.HCM) cho biết, không chọn quà hay hoa, một số khách đã đến công ty nêu ý định tặng người yêu, vợ một không gian thật lạ nhưng lãng mạn và ấm cúng. Không gian này sẽ được thiết kế theo yêu cầu của người đặt. Thiết kế tại phòng ở khách sạn hoặc phòng riêng ở nhà. Người nhận quà khi bước vào sẽ như lạc vào một thế giới khác, thế giới chỉ có hoa và nến. Chi phí tạo một không gian riêng như thế được tính từ khoảng 1-5 triệu đồng, tùy vào yêu cầu thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ, nhiều chi tiết.
Nữ trang kim cương trị giá bạc tỉ

Bộ nữ trang Nữ hoàng trị giá 2,1 tỉ đồng
Ngoài ra, còn có những vị khách đặt quà tặng cho người phụ nữ yêu quý nhất của mình món quà đặc biệt sang trọng và có một không hai là bộ nữ trang được thiết kế theo yêu cầu có giá trị bạc tỉ. Đại diện nhãn hàng CAO Fine Jewellery, thuộc Công ty TNHH MTV Thời trang CAO khẳng định, đã có hai vị khách đến đặt hai bộ nữ trang kim cương trị giá khoảng 2,1 tỉ đồng và khoảng 11 tỷ đồng. Bộ nữ trang 2,1 tỉ đồng mang tên Nữ hoàng vừa được hoàn thành khiến nhiều người phải xuýt xoa khi chiêm ngưỡng. Bộ nữ trang được thiết kế ấn tượng, kết hợp độc đáo giữa 1.080 viên kim cương có kích thước từ 1,1mm - 3,8mm với 5 viên kim cương lớn quý giá có kích thước từ 6 mm – 7,6 mm.
http://www.chaobuoisang.net/muon-mau...ua-doc-8-3.htm