Tuy là một nghề khá mới mẻ ở Việt Nam những năm gần đây, nhưng tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng với nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp, tổ chức hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, động thổ, khách thành, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các doanh nghiệp.


Tố chất của chuyên viên tổ chức sự kiện
Các chuyên gia ví von người tổ chức sự kiện như một “nghệ nhân ghép hình” hay như “làm dâu trăm họ”: tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng tiểu tiết sau đó mới đến yếu tố ý tưởng.

Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh từ hàng trăm mảnh ghép nhỏ, như những tiểu tiết trong một sự kiện vậy.

Người tổ chức sự kiện giỏi là người có đầy đủ những tố chất: năng động, có óc tổ chức tốt, kiên trì, cẩn thận, sáng tạo, có khả năng thiết lập mối quan hệ, có sức khỏe… Có thể bạn thấy họ trầm tĩnh trong khi tổ chức nhưng thực ra đầu óc như căng ra để xử lý các tình huống xuyên suốt sự kiện.


Kinh nghiệm từ thực tiễn
Hiện nay, thị trường dịch vụ này đang nở rộ nhưng những sự kiện lớn, có tính chất quan trọng khách hàng chỉ tin tưởng lựa chọn những công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tổ chức, có khả năng phân tích hiệu quả của sự kiện mà khách hàng đặt niềm tin.

Hiện nay, lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam chưa có trường lớp đào tạo chính quy mà những chuyên viên tổ chức sự kiện có được những kinh nghiệm chủ yếu do học từ những thành bại qua mỗi sự kiện cũng như qua những yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, khách hàng.

Và công ty truyền thông Đại Lâm đã đạt được niềm tin và để lại ấn tượng tốt với khách hàng qua rất nhiều sự kiện lớn được tổ chức thành công: chương trình Dấu ấn ngàn năm, lễ khởi công HUB Tower, lễ khai trương trung tâm điện máy Matic, lễ khởi công đường Lê Văn Lương kéo dài.....

Đại Lâm – kết nối đến thành công!Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện hãy liên lạc với chúng tôi:
Công ty Truyền thông Đại Lâm
Chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:
Địa chỉ: P604 - CT9 - Tòa nhà Mỹ Đình Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: ( 84) 4 3787 6206 - ( 84) 4 3787 6201
Yahoo & Skype: dailam.sukien
Website: http://tochucsukien.org.vn
Xem thêm các thông tin sự kiện Tại đây

Công ty tổ chức sự kiện, Tổ chức sự kiện
Cong ty to chuc su kien
to chuc su kien