Công ty TNHH TM - DV Thiết Kế HD

Là một công ty mới thành lập, nhưng đã huy tụ được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như lập trình web. Với một đội ngũ trẻ trung sáng tạo nhiệt huyết với nghề và cùng chí hướng và thành lập nên công ty DH Design, nhằm mang lại cái mới mẽ và ấn tượng trong công nghệ quảng cáo online hiện nay.
Làm web – Thấy ngay hiệu qủa + Chi phí cực thấp

Chỉ với một số tiền nhỏ DN sở hữu ngay trang web quảng cáo thông tin sản phẩm hiệu quả trên internet mọi lúc mọi nơi, hiện nay lĩnh vực online luôn luôn mang lại nhiều tiềm năng đối với mọi doanh nghiệp.

Kính thưa quý doanh nghiệp !

- Quảng cáo thương hiêu trên web hiện nay được mọi người đánh giá là vô cùng to lớn và sẽ là cách tiếp cận khách hàng Nhanh Nhất & Hiệu quả nhất !
- Công ty TNHH TM - DV DH Design là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế nhận dạng bộ thương hiệu, thiết kế banner, thiết kế bảng hiệu, thiết kế poster, đặc biệt Seo từ khóa lên top 10 google.
Với cơ chế mới thành lập công ty. Công ty chúng tôi có chương trình làm Website giá ưu đãi cho mọi khách hàng và doanh nghiệp hiện nay.
-DH Design chắc chắn sẽ mang đến cho bạn Phương thức tiếp cận khách hàng Nhanh Chóng – Hiệu Qủa - Giá hợp lý nhất

Phí thiết kế Đặc biệt chỉ : 4.500.000 VND

--- Chỉ với 4.500.000 VND doanh nghiệp bạn đã có một website, mang thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

--- Ngoài ra chúng tôi còn nhận có dịch vụ đăng tin rao vặt lên 200 trang web và diễn đàn. Sau khi sử dụng, bảo đảm quảng cáo của bạn tìm ở thứ hạng cao trên máy tìm kiếm Google. Hiện chúng tôi có nhiều khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ này và theo phản hồi từ phía khách hàng là rất hiệu quả.
(Với DH Design cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt bằng phương pháp thủ công duy nhất hiện nay.)

Chi tiêt vui lòng liên hệ 093 739 5679 gặp anh Đồng hoăcc Email đến : hocdohoaart@gmail.com thietkewebartpro@gmail.com - support@thietkewebnhanhnhat.com

Công ty TNHH TM - DV DH Design
Trụ sở chính: 13 đường 4, Kp 4, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp HCM
Văn phòng hoạt động: A102 Lê Thị Riêng, F. Thới An, Q. 12, Tp HCM (Lầu 2)
Email: info@hocdohoa.info - support@thietkewebnhanhnhat.com - hocdohoaart@gmail.com
Website: http://thietkewebnhanhnhat.com - http://hocdohoa.info

Kính mong được sự hợp tác của qúy công ty và quí doanh nghiệp.